Doanh nghiệp đầu tiên bàn giao hết sổ đỏ nhà ở xã hội

Doanh nghiệp đầu tiên bàn giao hết sổ đỏ nhà ở xã hội
Ngày 11/1, Tập đoàn Vicoland tổ chức lễ trao sổ hồng đợt thứ 4 - đợt cuối cùng cho các khách hàng đã mua căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng. Theo đại diện đơn vị đầu tư, 896 khách hàng mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đã được cấp sổ hồng.

"Không chỉ là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp ở TP Đà Nẵng và TP Huế, Vicoland Group cũng là một trong những đơn vị đầu tiên hoàn tất bàn giao sổ hồng cho cư dân, mang lại sự yên tâm cho khách hàng", vị đại diện cho biết.

Trước đó, vào ngày 10/1, Tập đoàn Vicoland đã bàn giao hơn 200 sổ hồng cho khách hàng mua nhà ở xã hội thuộc dự án Nhà thu nhập thấp Khu An Vân Dương tại phường Phú Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tập đoàn đã thành lập tổ chuyên môn thúc đẩy hoàn thiện các khâu hồ sơ nhằm hoàn thành việc ra sổ bàn giao cho cư dân trước dịp Tết Nguyên đán 2019.

Sau khi hoàn thành dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp, Vicoland Group đã nỗ lực xúc tiến thủ tục, hồ sơ trình lên thành phố phê duyệt cấp sổ hồng cho khách hàng. Đến nay, gần 1.400 sổ hồng đã được cấp và trao tận tay khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án", đại diện lãnh đạo Vicoland Group chia sẻ.

Nhiều khách hàng được cấp sổ đợt này bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng Vicoland Group sớm hoàn thành bàn giao sổ hồng cho các khách hàng còn lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.