Đoàn Văn Hậu nhận ‘gáo nước lạnh’ từ HLV Heerenveen

Đoàn Văn Hậu khó có cơ hội đá chính tối nay.
Đoàn Văn Hậu khó có cơ hội đá chính tối nay.
TPO - Cho dù thể hiện tốt trên sân tập nhưng Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng vẫn phải ngồi dự bị khi SC Heerenveen làm khách của VVV-Venlo.

Chia sẻ trước thềm trận đấu với VVV-Venlo ở vòng 8 giải vô địch quốc gia Hà Lan, HLV SC Heerenveen, ông Johnny Jansen tuyên bố sẽ không thay đổi đội hình xuất phát so với trận hòa FC Utrecht cuối tuần trước. Điều này có nghĩa Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục phải ngồi dự bị.

Khi được hỏi về đội hình dự kiến, HLV Johnny Jansen không ngần ngại nói: “Không có gì phải thay đổi, chúng tôi sẽ bắt đầu với 11 cầu thủ giống như tuần trước”.

Sau chiến thắng trong trận mở màn trước Heracles Almelo, SC Heerenveen đã trải qua 6 trận liên tiếp không thắng ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Tuy nhiên, HLV Johnny Jansen tự tin đội bóng của ông đang đi đúng hướng và đó là lý do ông không muốn có sự xáo trộn trong đội hình.

HLV 44 tuổi này nói thêm: “Chúng tôi đang đi đúng hướng, vấn đề bây giờ là điểm số. Đó là vấn đề toàn đội phải giải quyết trước VVV-Venlo. Tôi nghĩ Heerenveen  có đội hình mạnh hơn VVV-Venlo, nhưng chúng tôi phải thể hiện nó bằng kết quả trên sân cỏ”.

“Chúng tôi sẽ không có thay đổi nào đặc biệt về chiến thuật. Toàn đội đã có kế hoạch cụ thể và chúng tôi chỉ việc bám sát nó. Điều quan trọng là tất cả mọi người phải tuân thủ kế hoạch này trong suốt mùa giải và gắn bó với nhau. Chúng tôi phải chiến đấu cùng nhau và giành chiến thắng”.

MỚI - NÓNG