Đoàn Thanh Niên Than Dương Huy tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhận quà từ Đoàn thanh niên Công ty than Dương Huy- TKV
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhận quà từ Đoàn thanh niên Công ty than Dương Huy- TKV
Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty than Dương Huy - TKV phối hợp cùng Cụm Đoàn phường Quang Hanh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trước dịp Tết Nguyên đán năm 2018.

Trong hoạt động vô cùng ý nghĩa này, Đoàn Thanh niên Công ty than Dương Huy - TKV và Cụm Đoàn phường Quang Hanh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 31 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn của thanh niên Cụm Đoàn phường Quang Hanh nói chung và Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy - TKV nói riêng, góp phần khích lệ động viên các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt hơn.  

Là một đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh sinh hoạt trên Cụm Đoàn phường Quang Hanh - Cẩm Phả - Quảng Ninh, hàng năm, Đoàn Thanh niên Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động do Cụm Đoàn tố chức, nhất là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Dương Huy với cộng đồng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.