Đoàn Phường Kim Liên với bài trắc nghiệm thú vị “chiến đấu” virus Corona

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng Ủy – HĐND – UBND Phường Kim Liên đã đẩy mạnh chương trình chiến đấu với “giặc Covid-19” bằng nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp. Đặc biệt là chương trình tổ chức “Trắc nghiệm Tìm hiểu về Virus Corona và cách phòng chống dịch Covid-19” đầy ý nghĩa.

Tháng 3 được xem là tháng thanh niên, mỗi năm các đoàn thanh niên xã phường ở mỗi tỉnh thành phố đều rộn ràng với những buổi mít tinh, hội hè vui vẻ, âm nhạc mừng sinh nhật Đoàn,… Thay vào đó, năm nay một năm vô cùng đặc biệt khi cũng với màu áo xanh thanh niên đó nhưng không có nhạc, chỉ có những tiếng loa đài chạy đua cùng với việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng với đất nước.

Đoàn Phường Kim Liên với bài trắc nghiệm thú vị “chiến đấu” virus Corona ảnh 1 Tháng thanh niên vô cùng ý nghĩa của đoàn thanh niên phường Kim Liên

Dưới sự chỉ đạo của bí thư Đoàn Phường Chị Hoàng Thị Vân, cùng BCH Đoàn Phường Kim Liên đã huy động, tập hợp nhiều nhất những bạn đoàn viên, thanh niên cùng nhau có một tháng thanh niên ý nghĩa nhất trong cuộc đời. sẽ cùng thực hiện tất cả các biện pháp để góp phần ứng phó và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 hiệu quả nhất.

Các bạn đoàn viên thanh niên phường Kim Liên sẽ được bố trí đường tại các khu đông dân cư qua lại, khu chợ đông đúc, hay thậm chí đến mọi ngóc ngách, tổ dân phố để tuyên truyền các thông tin, kiến thức liên quan đến việc phòng chống và nâng cao sức khỏe trong mùa dịch bệnh này hiệu quả. Cũng như đoàn thanh niên tích cực vận động mọi người dân cùng chung tay kiểm soát dịch bệnh bằng những việc làm cần thiết như: Phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí, phát tờ rơi,… để người dân có thể hiểu được tác hại nguy hiểm của virus Corona cũng như biết cách phòng tránh tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Đoàn Phường Kim Liên với bài trắc nghiệm thú vị “chiến đấu” virus Corona ảnh 2 Thanh niên phường Kim Liên ra sức tuyên truyền, vận động phòng chống dịch bệnh

Không chỉ dừng lại ở đó, BCH đoàn phường Kim Liên đã đưa ra ý tưởng áp dụng công nghệ thông tin vào việc hỗ trợ tuyên truyền kiến thức phòng dịch bệnh tới mọi người dân trên cả nước đột phá. Đây là một ứng dụng khá độc đáo phát triển trên mọi nền tảng công nghệ, cùng với những bài kiểm tra trắc nghiệm liên quan đến virus Corona và cách phòng tránh. Điều này giúp người người, nhà nhà đều có thể cập nhất được các kiến thức về việc phòng chống và bảo vệ bản thân dù chỉ ngồi ở nhà.

BCH Đoàn Phường đã rất tích cực tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm từ những nguồn uy tín để thành lập hệ thống câu hỏi “Trắc nghiệm Tìm hiểu về Virus Corona và cách phòng chống dịch Covid-19“. Công việc tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm khẩn trương được hoàn thành và ứng dụng Kiểm tra Trắc nghiệm đã sẵn sàng gửi đến tới toàn thể mọi người có thể tham gia trả lời để kiểm tra kiến thức hiểu biết về Virus Corona. Cùng phần mềm làm bài kiểm tra trắc nghiệm liên quan đến việc tìm hiểu dịch bệnh Covid-19, phương pháp phòng bệnh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người sử dụng, đặc biệt từ các cấp ban ngành.

Đoàn Phường Kim Liên với bài trắc nghiệm thú vị “chiến đấu” virus Corona ảnh 3 Phần mềm trắc nghiệm tìm hiểu dịch Covid-19 của đoàn phường Kim Liên

Cùng với đoàn Thanh Niên Việt Nam nói chung và đoàn TNCSHCM phường Kim Liên nói riêng đang phát huy sự khát khao cống hiến của sức trẻ, cùng mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho xã hội nước nhà đã cố gắng hết sức mình trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, với phần mềm trắc nghiệm sẽ giúp tuyên truyền bệnh tật đến mọi tầng lớp nhân dân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, với phần mềm này cung cấp những câu hỏi hoàn toàn trắc nghiệm giúp người dân tìm hiểu rõ nhất về virus Corona cũng như cách phòng chống dịch Covid – 19 đầy đủ và chi tiết nhất. Mọi người sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm này tương ứng với 11 bộ đề, hơn 100 câu hỏi đã tham khảo ý kiến của các đơn vị chuyên môn, tư vấn của đội ngũ y bác sĩ, giáo sư đã có nhiều năm nghiên cứu thực hành phòng tránh và xử lý các bệnh truyền nhiễm. Các bộ câu hỏi bao gồm:

Với phần mềm trắc nghiệm tìm hiểu virus Corona và phòng chống dịch bệnh đều dành cho mọi tham gia để biết cách tự bảo vệ bản thân, gia đình và toàn xã hội. Chương trình này sẽ bắt đầu từ 11/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020 với mục đích mang đến cho mọi người cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dịch bệnh Covid-19, cũng như góp phần đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng nhất.

Cách thức tham gia:

Truy cập link và làm các bài trắc nghiệm phù hợp: 

https://doanphuongkimlien.com/trac-nghiem-tim-hieu-virus-corona

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

TP - Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và cơ quan báo chí của Đoàn tuyên truyền phổ biến thông tin Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021. Mọi công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi đều có thể gửi tác phẩm tham dự Festival.
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Cử tri tín nhiệm 100% giới thiệu Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương ứng cử ĐBQH

TPO - Tại Hội nghị lấy phiếu nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam được 100% cử tri tham dự biểu quyết thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.