Đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản làm việc tại TP.HCM

Đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản làm việc tại TP.HCM
Vừa qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã tiếp đón và làm việc với đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản.

Trong 2 ngày làm việc, Đoàn Nhật Bản đã phối hợp điều trị phẫu thuật và cấy ghép cho 24 bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Đây là những bệnh nhân được bệnh viện lựa chọn đủ điều kiện cho đợt phẫu thuật lần này.  

Bác sĩ Hisashi Yonemoto, trưởng đoàn Nhật Bản cho biết: sau khi khảo sát và tìm hiểu đoàn đã chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, vì đây là bệnh viện có uy tín về chuyên khoa răng hàm mặt tại TP.HCM cũng như Việt Nam. Bên cạnh đó, với trang thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi có tay nghề cao của bệnh viện sẽ tạo điều kiện tốt cho đoàn trao đổi chuyên môn, nhất là về công nghệ cấy ghép răng implant.

Ths.Bs.Nguyễn Đức Minh- Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho biết: Bệnh viện luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cũng như thu hút đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất hiện nay. Chính vì vậy hàng năm bệnh viện luôn tiếp đón các đoàn nước ngoài như Nhật, Úc… thăm và làm việc trao đổi chuyên môn.

Trao đổi, hợp tác làm việc với các đối tác nước ngoài là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Ngoài việc trao đổi chuyên môn, đây còn là cơ hội tốt để bệnh viện giới thiệu với các nước trong khu vực về trình độ cũng như trình độ năng lực nha khoa của các bác sĩ Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế Khánh Hoà lấy mẫu test nhanh COVID - 19 cho người dân

Khánh Hoà có thêm 134 ca mắc COVID-19

TPO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hoà cho biết: Từ 7h đến 12h sáng 27/11, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 134 ca mắc COVID - 19 tại TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, TX. Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm và Khánh Sơn.