Đoàn khối DN T.Ư ủng hộ đồng bào Lào Cai 100 triệu

Đoàn khối DN T.Ư ủng hộ đồng bào Lào Cai 100 triệu
TPO- Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư đã kêu góp cán bộ, đoàn viên ủng hộ đồng bào Lào Cai với tổng số tiền quyên góp được trên 100 triệu đồng.

Nhằm kịp thời động viên nhân dân các huyện Bắc Hà, Si Ma Cai và Mường Khương (tỉnh Lào Cai) bị thiệt hại nặng do mưa đá gây ra trong ngày 26 và 27/3/2013, Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư đã kêu góp cán bộ, đoàn viên ủng hộ với tổng số tiền quyên góp được trên 100 triệu đồng.

Vừa qua, đại diện Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư đã tham gia đoàn công tác cùng T.Ư Đoàn đến thăm, động viên, hỗ trợ kinh phí cho các gia đình cán bộ Đoàn và các hộ gia đình có đoàn viên tại 3 huyện Bắc Hà, Si Ma Cai và Mường Khương bị thiệt hại do mưa đá gây ra, với số kinh phí 170 triệu đồng, trong đó Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư 100 triệu đồng và một số phần quà bằng hiện vật.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ một số trí thức và thanh niên, sinh viên Việt Nam tại thành phố New York. Rất nhiều sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại New York, đại diện cho hơn 3.700 sinh viên đang học tập tại thành phố này, đã đến buổi gặp mặt.