Đoàn khối DN T.Ư ủng hộ đồng bào Lào Cai 100 triệu

Đoàn khối DN T.Ư ủng hộ đồng bào Lào Cai 100 triệu
TPO- Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư đã kêu góp cán bộ, đoàn viên ủng hộ đồng bào Lào Cai với tổng số tiền quyên góp được trên 100 triệu đồng.

Nhằm kịp thời động viên nhân dân các huyện Bắc Hà, Si Ma Cai và Mường Khương (tỉnh Lào Cai) bị thiệt hại nặng do mưa đá gây ra trong ngày 26 và 27/3/2013, Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư đã kêu góp cán bộ, đoàn viên ủng hộ với tổng số tiền quyên góp được trên 100 triệu đồng.

Vừa qua, đại diện Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư đã tham gia đoàn công tác cùng T.Ư Đoàn đến thăm, động viên, hỗ trợ kinh phí cho các gia đình cán bộ Đoàn và các hộ gia đình có đoàn viên tại 3 huyện Bắc Hà, Si Ma Cai và Mường Khương bị thiệt hại do mưa đá gây ra, với số kinh phí 170 triệu đồng, trong đó Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư 100 triệu đồng và một số phần quà bằng hiện vật.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt hàng chục cây số tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ

Vượt hàng chục cây số tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ

TPO - Ngày 22/1, đông đảo bạn trẻ Hòa Bình hưởng ứng, đăng ký hiến máu chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2022 và lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi". Trong đó, nhiều bạn đã dậy sớm, vượt quãng đường hàng chục cây số để thực hiện nghĩa cử cao đẹp.
Nụ cười tươi rói của các học sinh điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) khi nhận bánh chưng và phong bao lì xì

Mang Tết lên núi

TP - CLB Bạn thương nhau Đà Nẵng mang Tết đến điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam), giúp cô trò nơi đây có những trải nghiệm ấm áp và không đơn độc.
Hai em Hiếu (bên trái) và Đạt lắp ráp sản phẩm trước khi đưa xuống hồ chạy thử nghiệm

Đóa sen chống ô nhiễm của 'đôi bạn cùng tiến'

TP - Nguyễn Minh Hiếu và Nguyễn Đức Đạt (cùng học lớp 12 Trường THPT Yên Dũng số 1, Bắc Giang) là “đôi bạn cùng tiến”, có chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Hai em đã chế tạo thành công chiếc máy làm sạch ao hồ tự động, chạy bằng năng lượng mặt trời.