Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020

TPO - Doãn Hải My gây ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 1

Danh hiệu Người đẹp Tài năng và lọt Top 10 là kết quả cao nhất mà thí sinh Doãn Hải My (SBD 319) đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay từ vòng loại hồ sơ, hình ảnh của Doãn Hải My nhận “bão” like bởi vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 2

Doãn Hải My sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên năm 1 lớp chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội. Thiếu nữ Hà thành sở hữu nhan sắc dịu dàng, thuần khiết với thân hình thon gọn và nước da trắng trẻo. Hải My cao 1m67 và số đo ba vòng: 78- 56- 89. 

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 3

Người đẹp này sở hữu một loạt thành tích đáng nể như: 12 năm liền học sinh giỏi, thủ khoa Văn 3 năm cấp 3, thành viên của đội tình nguyện sinh viên đại học Luật. Đặc biệt, Hải My còn gây ấn tượng với trình độ tiếng Anh IELTS 7.0. 

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 4

Ngoài thành tích học tập ấn tượng, Doãn Hải My cũng sở hữu kha khá các tài lẻ khác như hát, vẽ, múa, biết chơi piano chuyên nghiệp từ nhỏ. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My trổ tài đàn và hát ca khúc “Em về tinh khôi” với piano.

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 5

Hải My đã vượt qua 27/35 thí sinh tham dự phần thi phụ này để giành danh hiệu Người đẹp Tài năng.

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 6

Sau đêm Chung kết, Doãn Hải My bồi hồi nhớ khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô viết: "My nhớ ngày đầu mới nộp hồ sơ online với những đắn đo, suy nghĩ. Liệu mình sẽ đi tới đâu? Có đạt thành tích nào không? Cho tới khi nhận được biết bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của mọi người. Nói là My không áp lực là nói dối. Nhưng My nghĩ mọi người càng kỳ vọng mình càng phải cố gắng. Chuyển áp lực thành động lực và My chỉ còn biết nỗ lực hết mình.

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 7

Thật lòng, hôm đó tâm lý của My thoải mái vô cùng. Bởi My biết vị trí hay danh hiệu là đáng quý, nhưng những bài học, những trải nghiệm trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng vô cùng đáng trân trọng và quý giá. My đã thể hiện hết mình, luôn luôn cố gắng với năng lượng 200%".

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020 ảnh 8

Sắc vóc xinh đẹp ngọt ngào 'gây thương nhớ' của Người đẹp Tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2020

Tin liên quan