Đoàn du khách đầu tiên đến Sơn Đoòng

Đoàn du khách đầu tiên đến Sơn Đoòng
TP - Ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Cty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis), cho biết, ngày 1/8, Cty của ông được UBND tỉnh Quảng Bình cấp phép đưa 6 du khách đầu tiên tham quan Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới theo hình thức mạo hiểm.

> Bác bỏ tin phát hiện hang động lớn hơn Sơn Đoòng
> Phát hiện hang động lớn hơn cả Sơn Đoòng

Đây là đoàn khách quốc tế hỗn hợp đến từ Mỹ, Nga, Na Uy, Úc cùng 18 nhân viên gùi thồ bản địa. Đoàn khách này chọn tour 7 ngày, 6 đêm để thám hiểm Sơn Đoòng, với chi phí 3.000 USD mỗi người.

Hiện có hơn 100 du khách quốc tế đặt vé vào Sơn Đoòng, nhưng vẫn chưa được giải quyết vì các quy định nghiêm ngặt khi đến hang động này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.