Có 20 kết quả :

Chị Phan Thị Hồ Điệp chia sẻ những kinh nghiệm phát triển năng lực tư duy cho con trẻ.

Phan Thị Hồ Điệp chia sẻ kinh nghiệm phát triển năng lực tư duy của trẻ

TPO - Chị Phan Thị Hồ Điệp, mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho trẻ làm chủ kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0 : Năng lực tư duy; tính tự lập, kỹ năng sống, lòng tự tin. Theo chị Điệp, dù ở thời kỳ nào điều quan trọng cần nhất ở mỗi con người là lòng nhân ái, sự hướng thiện.
Thần đồng Đỗ Nhật Nam phải cạnh tranh thế nào mới giành được giải DECA

Thần đồng Đỗ Nhật Nam phải cạnh tranh thế nào mới giành được giải DECA

Kỳ thi DECA mà cậu bé Đỗ Nhật Nam vừa giành giải Ba tại đó quả thực 'không phải là dạng vừa' chút nào. Thành viên của DECA hiện bao gồm hơn 275.000 sinh viên và cố vấn viên đến từ khắp các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Puerto Rico, Guam, Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.
Giây phút chia tay bố mẹ, một mình Nam ở lại nước Mỹ.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam khuyên mẹ đừng khóc bằng thơ

TPO - Bài thơ thấm đẫm tình cảm của Đỗ Nhật Nam viết tặng mẹ khi họ chia tay nhau ở sân bay New York, Mỹ mới đây thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Nam. Bài thơ khiến nhiều người xúc động và thêm yêu thương những câu chuyện tình cảm ấm áp của gia đình thần đồng.
Gặp lại thần đồng

Gặp lại thần đồng

Sau nhiều năm, các thần đồng ngày càng phát tiết những khả năng xuất chúng. Thành công đó chính là sự nỗ lực của bản thân chứ không chỉ là một phút loé sáng của bộ não.
90% người Việt Nam gặp vấn đề về răng miệng

90% người Việt Nam gặp vấn đề về răng miệng

TPO - Đây là thông tin do PGS.TS Trịnh Đình Hải, chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) cho biết trong buổi lễ hưởng ứng “Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới” lần thứ 2 tại Việt Nam, do công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng P/S, phối hợp cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) và Liên đoàn Nha Khoa Thế Giới (FDI) tổ chức.
Cậu bé lớp năm hạ gục bốn sinh viên

Cậu bé lớp năm hạ gục bốn sinh viên

TP - Ai cũng ngỡ ngàng khi cậu bé mới học lớp năm vượt qua bốn đối thủ là sinh viên xuất sắc tại các trường ĐH để giành giải nhất tại vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh Wordstorm vừa diễn ra ở Hà Nội.