Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính

TPO - Những nàng hậu hiếm hoi công khai là người lưỡng tính đều sở hữu nhan sắc cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 1

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Miss Bhutan 2022 đã diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Tashi Choden Chombal. Với chiến thắng này, cô trở thành người đẹp đầu tiên mà quốc gia này cử tới tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe. Tashi Choden Chombal là người đẹp mang hai dòng máu Bhutan và Tibetan.

Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 2

Tashi Choden Chombal từng giành chiến thắng ở cuộc thi Miss Indo Bhutan Fest 2016, Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Citadel Pune 2017. Năm 2018, cô đại diện cho Bhutan tham dự cuộc thi Miss Asia 2018 và giành giải Người đẹp Thân thiện. Năm 2019, cô giành danh hiệu Miss Supermodel Worldwide Bhutan 2019. Cùng năm đó, cô đại diện Bhutan tham dự Miss Supermodel Worldwide 2019 và lọt vào top 15 cùng giải Best Catwalk.

Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 3

Tashi được quan tâm hơn khi từng công khai là người song tính vào năm 2021 và trở thành đại diện đầu tiên của cộng đồng LGBT đăng quang cuộc thi sắc đẹp tại Bhutan. Tashi nói cô bắt đầu nhận ra xu hướng tính dục của mình từ năm 15 tuổi. Đó là lúc cô cảm thấy bản thân bị thu hút bởi những người phụ nữ khác.

Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 4

Sinh ra trong một gia đình bảo thủ và gia trưởng, Tashi cho biết điều này không dễ dàng. "Bản thân tôi rất cởi mở nên không khó để công khai. Nhưng rất khó để gia đình hiểu về xu hướng tính dục của tôi. Nhưng mọi thứ giờ đã thay đổi, vì họ đã chấp nhận tôi như hiện tại".

Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 5
Beatrice Luigi Gallarde Gomez sinh năm 1995, cao 1,75 m là người mẫu Philippines. Cô giành chiến thắng tại Miss Universe Philippines 2021 và là đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2021 ở Israel. Tại cuộc thi này, Beatrice đã lọt vào top 5 chung cuộc.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 6
Beatrice Gomez là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng nhất ở Philippines không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ mà còn vì đã công khai mình là người lưỡng tính.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 7
Cuối năm ngoái, Beatrice Gomez chia tay bạn gái Kate Jagdon sau 6 năm hẹn hò. Theo Beatrice, trong thời gian cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, mối quan hệ giữa cô và bạn gái đã gặp trục trặc.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 8
Trong một bài đăng trên Instagram, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines thừa nhận cô bị thu hút bởi cả nam và nữ. "Trong con người tôi tồn tại cả sự nữ tính và nam tính", Beatrice nói.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 9
Là một người lưỡng tính công khai, Beatrice đã mang câu chuyện truyền cảm hứng của mình đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh và nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 10
Engfa Waraha năm nay 26 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 hồi tháng 4 vừa qua.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 11
Engfa Waraha là một nữ ca sĩ rất nổi tiếng tại tại xứ sở chùa Vàng. Cô sở hữu một trang instagram với hơn 1 triệu người theo dõi.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 12
Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, Engfa Waraha đã nhận được sự chú ý rất lớn của khán giả theo dõi vì là một người lưỡng tính công khai.
Đọ nhan sắc nóng bỏng của những nàng hậu công khai người lưỡng tính ảnh 13
Tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m71 nhưng bù lại Engfa Waraha sở hữu nhan sắc vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.
Tin liên quan