‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh

TPO - Chiếc đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba giúp ngôi sao truyền hình Montana Brown trở thành tâm điểm trên thảm đỏ National Television Awards 2020.
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 1 Tối thứ Ba (28/1, giờ địa phương), Montana Brown cùng dàn sao Anh đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải National Television Awards lần thứ 25, được tổ chức tại The O2, London, Anh.
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 2 Ngôi sao truyền hình Anh xuất hiện trong bộ cánh xuyên thấu táo bạo lộ hết nội y, đặc biệt phơi bày cả vòng ba trước ống kính máy ảnh.
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 3 Montana Brown sở hữu hình thể "chuẩn không cần chỉnh", chụp ở góc nghiêng lộ đường cong S-line hoàn hảo.
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 4 Montana Brown nhận được nhiều chú ý khi tham gia phần thứ 3 của show hẹn hò đình đám nước Anh "Love Island".
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 5 Năm 2019, cô cho ra mắt dòng sản phẩm đồ bơi riêng có tên Swim Society.
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 6 Người đẹp còn là ngôi sao mạng xã hội khi sở hữu 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram.
‘Đỏ mặt’ với đầm xuyên thấu lộ nguyên vòng ba trên thảm đỏ của mỹ nhân Anh ảnh 7 National Television Awards là sự kiện thường niên của Anh, để tôn vinh những tác phẩm, show truyền hình và những cá nhân có đóng góp ở lĩnh vực truyền hình trong năm.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.