“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online

Thương mại điện tử hay mua/bán online đang ngày một trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên dù là ở bất cứ đâu, vẫn có những trường hợp khiến người dùng “đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác” vì nhận được những món đồ không như mong đợi.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 1 Đặt mua tấm màn treo trên mạng...
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 2 Thêm một trường hợp người dùng nhận được món đồ chơi trẻ em trong bồn tắm nhưng với kích thước ... "khó đỡ"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 3 Tình trạng nhận được đồ kém chất lượng khi đặt mua online vẫn xảy ra ngay tại Mỹ.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 4 Hoặc đôi khi xảy ra tình huống khiến người mua "dở khóc dở cười"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 5 Đặt mua nhẫn đôi trên mạng, nhưng đây lại là thứ nhận được.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 6 Chiếc áo tập nam tính bằng một cách nào đó đã biến thành chiếc ... váy.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 7
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 8 Đặt mua gối ngủ cho trẻ em, nhưng người dùng lại nhận được một thứ hoàn toàn bất ngờ.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 9 Chị em chắc hẳn sẽ vô cùng thất vọng khi nhận được chiếc mặt nạ làm đẹp này.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 10 Hàng mẫu và hàng thật khác nhau "một trời một vực"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 11 Đặt mua ghế trên Amazon, và đây là kết cục "dở khóc dở cười"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 12 Thêm một trường hợp khiến "khổ chủ" vô cùng tức giận vì chất lượng hàng nhận được.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

TPO - Vượt qua khó khăn dịch COVID-19, hết 11 tháng, thu ngân sách nhà nước đã vượt mục tiêu đặt ra cho cả năm, với tổng số thu gần 1,4 triệu tỷ đồng, nhờ hoạt động sản xuất kinh doanh dần phục hồi. Trong khi đầu mục chi vẫn thấp hơn dự toán do giải ngân đầu tư công đạt thấp.
Trái phiếu doanh nghiệp phát hành số lượng lớn, không có tài sản đảm bảo, nhà đầu tư đối mặt nhiều rủi ro

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp có thể gặp rủi ro gì?

TPO - Bộ Tài chính vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan (của Bộ) đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), hạn chế tối đa rủi ro cho nhà đầu tư. Trong năm nay, Bộ Tài chính đã nhiều lần chỉ đạo, cảnh báo liên quan tới thị trường TPDN.
Xuất khẩu nông sản tăng vọt

Xuất khẩu nông sản tăng vọt

TPO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, trong tháng 11, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam ước đạt khoảng 4,2 tỷ USD, nâng tổng giá trị xuất khẩu trong 11 tháng năm nay lên gần 43,5 tỷ USD (tăng 14,2%). Ngành nông nghiệp đã tiến sát mốc mục tiêu 44 tỷ USD đặt ra năm nay trong điều kiện dịch bệnh hết sức khó khăn.