“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online

Thương mại điện tử hay mua/bán online đang ngày một trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên dù là ở bất cứ đâu, vẫn có những trường hợp khiến người dùng “đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác” vì nhận được những món đồ không như mong đợi.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 1 Đặt mua tấm màn treo trên mạng...
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 2 Thêm một trường hợp người dùng nhận được món đồ chơi trẻ em trong bồn tắm nhưng với kích thước ... "khó đỡ"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 3 Tình trạng nhận được đồ kém chất lượng khi đặt mua online vẫn xảy ra ngay tại Mỹ.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 4 Hoặc đôi khi xảy ra tình huống khiến người mua "dở khóc dở cười"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 5 Đặt mua nhẫn đôi trên mạng, nhưng đây lại là thứ nhận được.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 6 Chiếc áo tập nam tính bằng một cách nào đó đã biến thành chiếc ... váy.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 7
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 8 Đặt mua gối ngủ cho trẻ em, nhưng người dùng lại nhận được một thứ hoàn toàn bất ngờ.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 9 Chị em chắc hẳn sẽ vô cùng thất vọng khi nhận được chiếc mặt nạ làm đẹp này.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 10 Hàng mẫu và hàng thật khác nhau "một trời một vực"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 11 Đặt mua ghế trên Amazon, và đây là kết cục "dở khóc dở cười"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 12 Thêm một trường hợp khiến "khổ chủ" vô cùng tức giận vì chất lượng hàng nhận được.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Cục Hàng không đề xuất thí điểm nối lại đường bay quốc tế ngay cuối năm nay

Đề xuất bay quốc tế, đón khách du lịch tới Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh

TPO - Cục Hàng không vừa trình Bộ GTVT kế hoạch thí điểm mở lại đường bay quốc tế theo 4 giai đoạn, bắt đầu ngay từ cuối năm nay, để có thể khai thác bay thường lệ từ giữa năm tới. Trước mắt áp dụng với khách đã tiêm đủ vắc xin COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh, khách phải cách ly tập trung có trả tiền trong 7 ngày.
Công ty Dony tăng tốc với 200% công suất, ký kết được nhiều hợp đồng xuất khẩu ngay sau khi TPHCM “mở cửa” trở lại. Ảnh: U.P

Doanh nghiệp tăng tốc 200%

TP - Sau thời gian đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp phía Nam bắt đầu phục hồi sản xuất, kinh doanh và tăng tốc tới 200%, đáp ứng nhu cầu thị trường cuối năm và đầu năm sau.