“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online

Thương mại điện tử hay mua/bán online đang ngày một trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên dù là ở bất cứ đâu, vẫn có những trường hợp khiến người dùng “đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác” vì nhận được những món đồ không như mong đợi.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 1 Đặt mua tấm màn treo trên mạng...
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 2 Thêm một trường hợp người dùng nhận được món đồ chơi trẻ em trong bồn tắm nhưng với kích thước ... "khó đỡ"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 3 Tình trạng nhận được đồ kém chất lượng khi đặt mua online vẫn xảy ra ngay tại Mỹ.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 4 Hoặc đôi khi xảy ra tình huống khiến người mua "dở khóc dở cười"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 5 Đặt mua nhẫn đôi trên mạng, nhưng đây lại là thứ nhận được.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 6 Chiếc áo tập nam tính bằng một cách nào đó đã biến thành chiếc ... váy.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 7
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 8 Đặt mua gối ngủ cho trẻ em, nhưng người dùng lại nhận được một thứ hoàn toàn bất ngờ.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 9 Chị em chắc hẳn sẽ vô cùng thất vọng khi nhận được chiếc mặt nạ làm đẹp này.
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 10 Hàng mẫu và hàng thật khác nhau "một trời một vực"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 11 Đặt mua ghế trên Amazon, và đây là kết cục "dở khóc dở cười"
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online ảnh 12 Thêm một trường hợp khiến "khổ chủ" vô cùng tức giận vì chất lượng hàng nhận được.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

xe quá tải gia tăng trong thời gian gần đây.

Xe quá tải tăng nhanh sau giãn cách

TPO - Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, sau thời điểm giãn cách xã hội, xe quá tải hoạt động có dấu hiệu gia tăng trở lại. Nếu như trước đây, tỷ lệ xe quá tải được phát hiện, xử lý chỉ chiếm dưới 10%, hiện tỷ lệ này đã tăng trên 10%.
Khách đi hàng không ngày càng tăng, hứa hẹn thị trường hàng không nội địa sẽ sớm phục hồi. Ảnh khách làm xét nghiệm nhanh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Bay nội địa dần phục hồi, giá vé tăng cao

TPO - Hoạt động bay thường lệ chở khách nội địa bắt đầu khôi phục lại từ nửa cuối tháng 10 vừa qua. Sau hơn 1 tháng thực hiện, số lượng chuyến bay các hãng khai thác tăng dần khi nhu cầu khách cũng được cải thiện, nhưng hạn chế tần suất nên số chuyến bay ít dẫn tới giá vé cao. Trên cơ sở đó, Cục Hàng không đã đề xuất tăng tần suất khai thác bay nội địa trong thời gian tới.
Cây thông Noel mini thu hút khách trên 'chợ mạng'

Cây thông Noel mini thu hút khách trên 'chợ mạng'

TPO - Khác với những năm trước, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giáng sinh năm nay, người tiêu dùng đang có xu hướng đặt mua cây thông, cây tùng và đồ trang trí Noel chủ yếu thông qua các trang mạng online thay vì đến cửa hàng chọn lựa trực tiếp. Vì thế, nhiều cửa hàng cũng đẩy mạnh bán hàng qua các kênh online để thu hút khách.
VN-Index tuột đỉnh 1.500 điểm, chứng khoán châu Á đỏ lửa vì lo ngại dịch bệnh

VN-Index tuột đỉnh 1.500 điểm, chứng khoán châu Á đỏ lửa vì lo ngại dịch bệnh

TPO - Sau lần đầu tiên VN-Index cán mốc 1.500 điểm, phiên hôm nay, nhiều nhóm cổ phiếu có dấu hiệu bị chốt. Giới phân tích cho rằng, thị trường cần kiểm tra sự hưng phấn của nhà đầu tư, nên sẽ có những nhịp rung lắc quanh vùng đỉnh mới này. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán châu Á cũng có phiên đỏ lửa trước lo ngại biến thể mới của virus corona.