Đồ Gỗ Mạnh Sơn - Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt

Đồ gỗ mỹ nghệ là những sản phẩm được tạo ra từ quà tặng của mẹ thiên nhiên, nhờ những đôi tay khéo của người nghệ nhân chứa đầy tâm huyết, sáng tạo với kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

“ Đồ Gỗ Mạnh Sơn ”  tự hào là cơ sở tượng gỗ lớn nhất Việt Nam nhiều năm liền.Qua bao nhiêu khó khăn cùng thời gian Mạnh Sơn vẫn đứng vững nhờ sự tin tưởng yêu mến của khách hàng.

Đồ Gỗ Mạnh Sơn - Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 1  

Cuộc sống ngày càng đầy đủ, mọi người dần hướng tới những thú vui tao nhã, tận hưởng cuộc sống, thỏa mãn đam mê. Đam mê được định nghĩa đơn giản là sự vui sướng, hạnh phúc khi được làm điều gì đó. Với anh em đam mê đồ gỗ thì còn điều gì vui hơn khi sở hữu một siêu phẩm ưng ý.

Có thể phần nào giải thích được nguyên nhân đồ gỗ được nhiều người yêu thích.

Đồ Gỗ Mạnh Sơn - Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 2 Anh Mạnh Sơn ( bên phải ) cùng khách hàng
Bạn đến với chúng tôi,với lòng tin tưởng.Chúng tôi trao cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Vì sao đồ gỗ mỹ nghệ Mạnh Sơn lại được ưa chuộng đến vậy? Vì hai chữ “chất lượng” đặt lên hàng đầu.Mẫu mã luôn bắt kịp xu thế,các nghệ nhân có tay nghề lâu năm kinh nghiệm,tạo ra những tác phẩm xuất sắc,độc,chất, đẳng cấp .Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo,đó là những điều mà cơ sở Mạnh Sơn có thể đáp ứng cho khách cảm thấy hài lòng .Kể cả những khách hàng khó tính nhất mà không phải cơ sở nào củng làm được.
Đồ Gỗ Mạnh Sơn - Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 3 Tác phẩm : Đạt Ma Diện Phật 
Đồ Gỗ Mạnh Sơn - Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 4 Tác phẩm Tây Phương Tam Thế Phật
Đồ Gỗ Mạnh Sơn - Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 5 Tác phẩm: Di Lặc Ngũ Phúc vác nấm Linh Chi
Mỗi sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều toát lên vẻ đẹp của một tác phẩm mỹ nghệ chạm khắc công phu, các đường nét chạm khắc tinh xảo, hình ảnh rồng phượng được khắc họa, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mang ý nghĩa nghệ thuật và ý nghĩa tâm linh sâu sắc. hiện tại không ít cơ sở đồ gỗ được mở ra,sức cạnh tranh rất lớn,vậy mà cơ sở Mạnh Sơn luôn đứng vững. k dừng lại ở đó chúng tôi còn muốn phát triển và đi xa hơn nữa để khách hàng trong và ngoài nước đều biết đến và ủng hộ. Với hàng trăm mẫu thiết kế sẵn đa dạng về kích thước hình thể và nguyên liệu gỗ.khách hàng tha hồ lựa chọn tại cửa hàng.hoặc đặt theo ý tưởng thiết kế riêng của mình,cùng nghệ nhân trao đổi để sản phẩm trở nên tuyệt hơn.

Đồ Gỗ Mạnh Sơn – Thương hiệu gỗ uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ :

-          Cơ sở 1 : 125A  Thiết  Úng – Vân  Hà – Đông Anh – Hà  Nội

-          Cơ sở 2 : 117  Thiết  Úng–Vân  Hà – Đông Anh – Hà  Nội

-          Cơ sở 3 : 32  Cầu  Tây  Đông  Giao – Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Điện thoại : 083.5555.567  -  0345.72.6666  -  083.246.6666

Link Fanpage : https://www.facebook.com/Dogomanhson

Website : Dogomanhson.com

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.