Đổ đất công trình, hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trong thùng xe

TPO - Khi đang đổ đất tại công trình trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), tài xế hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đàn ông nằm dưới đáy thùng xe tải.

Ngày 25/6, ông Trần Đình Kính, Trưởng Công an xã Đức Long, huyện Đức Thọ cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên xe tải chở đất.

Theo đó, khoảng 8h sáng 25/6, chiếc xe tải BKS 38C-086.26 (chưa rõ danh tính lái xe) chở đất đến xã Đức Long để san lấp mặt bằng thi công công trình thủy lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang (giai đoạn II).

Tại đây, khi tài xế điều khiển thùng xe đổ đất xuống công trình thì tá hỏa khi phát hiện một thi thể người đàn ông ở phía dưới đáy thùng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Danh tính người đàn ông được xác định là N.T.A (SN 1993, trú tại xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ.

Đổ đất công trình, hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trong thùng xe ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Ông Trần Tình, Chủ tịch UBND xã Đức Đồng xác nhận, nạn nhân là người địa phương, có tiền sử bệnh tâm thần.

Theo ông Tình nhận định, có khả năng nạn nhân đã trèo lên xe tải nằm ngủ trong đêm, nên khi đến chở đất tại xã Đức Lạc không kiểm tra kỹ.

“Người này thường đi lang thang và trèo lên các xe để nằm ngủ. Chiếc xe này trong đêm để ở xã Đức Đồng, sau đó di chuyển lên mỏ đất ở Đức Lạc để lấy đất. Có khả năng không kiểm tra bên trong thùng xe nên không phát hiện người trong đó”, ông Tình thông tin.

Còn về nguyên nhân cái chết, ông Tình cho biết hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG