Đò chở 10 người lật trên sông Vu Gia, bốn người mất tích

Hiện trường vụ lật thuyền trên sông Vu Gia
Hiện trường vụ lật thuyền trên sông Vu Gia
TPO - 10 người ở Quảng Nam trên đường đi làm trở về thì bị lật đò, bốn người may mắn được cứu sống, hai người tử vong và đã tìm thấy thi thể trong khi bốn người khác vẫn đang mất tích.

Chiều 25/2, ông Trần Quốc Đạt - Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) xác nhận một vụ lật đò vừa xảy ra trên địa bàn khiến sáu người mất tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30, tại sông Vu Gia đoạn qua xã Đại Cường nhóm 10 người dân địa phương lao động sản xuất trên đường về thì gặp nạn. Bốn người đã cứu vớt, sáu người mất tích.

Đến cuối buổi chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy hai thi thể.

"Hiện nay đã tìm được hai thi thể nạn nhân vụ chìm đò. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực rà tìm bốn nạn nhân còn lại trên đoạn sông Vu Gia. Trời đang tối nhưng các lực lượng vẫn đang quyết liệt tìm kiếm, tinh thần là cố gắng tìm bằng được các nạn nhân còn lại, đồng thời chia sẽ đau thương với gia đình nạn nhân” – Thiếu tướng Dũng cho hay.

Hiện lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm những người mất tích.

Được biết, trong bốn người cứu vớt có ba người sức khoẻ đã dần ổn định, một người vẫn đang cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân vụ lật đò: 

Hai nạn nhân vừa tìm được gồm Nguyễn Hoàng Thảo Nguyên 5 tuổi, cùng một thi thể phụ nữ chưa xác định danh tính.
4 nạn nhân mất tích gồm: Nguyễn Đình Ba (60 tuổi); Nguyễn Đình Hoàng (26 tuổi); Nguyễn Thị Ái (30 tuổi); Nguyễn Hoàng Ánh Viên (4 tuổi, cùng trú xã Đại Cường, huyện Đại Lộc).

(tiếp tục cập nhật)

MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.