Có 306 kết quả :

A King Lứu – Chàng sinh viên dân tộc thiểu số quyết tâm chinh phục tình yêu nghệ thuật

A King Lứu – Chàng sinh viên dân tộc thiểu số quyết tâm chinh phục tình yêu nghệ thuật

TPO - A King Lứu sinh ra và lớn lên ở xã A Roàng, huyện vùng cao A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Chàng sinh viên sinh năm 2000 này chia sẻ với bạn đọc Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong về ước mơ cháy bỏng được học âm nhạc của mình.
Các hình ảnh vệ tinh gần đây do The War Zone đăng tải cho thấy sự hiện diện của rất nhiều máy bay không người lái, bao gồm các loại Wing Loong và Sharp Sword, trước nhà chứa UAV tại căn cứ không quân Malan ở tỉnh Tân Cương

Hình ảnh vệ tinh hé lộ nơi Trung Quốc bố trí máy bay không người lái bí mật

TPO - Trung Quốc đã tăng cường cơ sở hạ tầng quân sự ở Tây Tạng và Tân Cương giáp ranh với Ấn Độ. Các hình ảnh vệ tinh mới cho thấy căn cứ không quân Malan ở Tân Cương đang sử dụng một máy bay không người lái bí mật (UAV) làm dấy lên suy đoán rằng nó có thể là một máy bay không người lái “siêu vượt âm”.
Theo lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng kể từ khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19, các dịch vụ không thiết yếu phải tạm dừng hoạt động.

Bệnh viện Chợ Rẫy mời thợ đến cắt tóc cho nhân viên trong mùa dịch

TPO - Để đảm bảo an toàn trong hoạt động chuyên môn, đặc biệt là khi tham gia phòng chống dịch, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã mời thợ về hớt tóc miễn phí cho toàn bộ nhân viên y tế sau khi TPHCM giãn cách xã hội hơn 1 tháng. Những người tham gia chương trình phải có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính và đảm bảo quy tắc 5K.
Nguyên nhân ô tô bị rung ồn và cách khắc phục

Nguyên nhân ô tô bị rung ồn và cách khắc phục

TPO - Tiếng ồn và rung động trong xe là một vấn đề khá nghiêm trọng đối với ô tô vì tiếng ồn và rung động gây cho hành khách và lái xe khó chịu và khiến cho não người rơi vào tình trạng quá tải gây mất tập trung khi lái xe.
Những món ăn đặc sản luôn thu hút du khách

Vẽ 'bản đồ ẩm thực Việt'

TP - Bản đồ Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch ẩm thực thế giới (WFTA), Làng Công nghệ du lịch ẩm thực Techfest thực hiện vừa được công bố tại TPHCM.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố

TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố

TPO - Hoa cảnh làm từ vải lụa, nhựa dẻo với nhiều chủng loại, mẫu mã xuất hiện ngày càng nhiều trên một số tuyến đường TPHCM, như: Ba tháng Hai (quận 10), Châu Văn Liêm (quận 5)... Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các tiểu thương e ngại sức mua của người dân năm nay sẽ thấp hơn các năm trước.
Nhiều thanh niên lên đỉnh núi Cao Bằng săn tuyết, chụp ảnh .Ảnh: Đ. Dương

Du khách lên đỉnh Pia Oắc ngắm băng tuyết

TPO - Nhiệt độ đầu giờ chiều 8/1 tại đỉnh núi Phia Oắc (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) là -9 độ C. Toàn bộ cây cối trên đỉnh núi cao 1.931 mét thuộc khu vườn quốc gia Phia Oắc - Phia Đén được phủ một màu trắng xóa.