DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo

Sở hữu phong cách thời trang quyến rũ, DJ Tít chưa khi nào khiến người hâm mộ lãng quên.
DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo ảnh 1

Bà mẹ một con ngày càng táo bạo hơn trong những bức hình thời trang phô bày cơ thể sexy tới nghẹt thở. Cô đã phải dành rất nhiều thời gian tập luyện để có được cơ thể săn chắc, nuột nà với bụng cơ cuồn cuộn.

DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo ảnh 2 Tư tin với sắc vóc đó, DJ Tít luôn biết cách chọn những món đồ thời trang phô diễn thế mạnh hình thể.
DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo ảnh 3 Dù chọn phong cách thời trang nữ tính, quyến rũ hay năng động, cá tính, DJ Tít luôn ưu tiên với các trang phục hở eo, hấp dẫn người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên.
DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo ảnh 4 Những chiếc áo dây croptop hay áo quây với độ dài chỉ bằng gang tay được cô nàng lăng xê hết mức trong những buổi trình diễn âm nhạc.
DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo ảnh 5 Đôi khi cô làm mới hình ảnh bằng cách kết hợp thêm những chiếc đai chất liệu khác nhau, lạ mắt và ấn tượng.
DJ Tít khoe hình thể trong những bộ trang phục táo bạo ảnh 6 Bụng phẳng không mỡ thừa càng khiến DJ Tít mặc bạo hơn với những món đồ thời trang ngắn.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm