Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia'

0:00 / 0:00
0:00
Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia'
TPO - Nữ ca sĩ tự chuẩn bị, setup bối cảnh, trang phục và make up với sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình để lên sóng trong chương trình “Sing for life, sing for Love - Hát để sẻ chia", kêu gọi hỗ trợ lao động khó khăn do đại dịch tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. 

"Hát để sẻ chia" do T.Ư Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty Sun Bright tổ chức nhằm mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng; quyên góp ủng hộ để nhiều người lao động khó khăn sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia' ảnh 1

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Nói về chương trình "Hát để sẻ chia", đạo diễn chương trình Đặng Lê Minh Trí cho biết, anh và các cộng sự mong muốn thực hiện lâu dài chương trình này. Gây quỹ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 là bước đi đầu tiên của một hành trình đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

"Tôi không định vị xu hướng khi xây dựng, vì cá nhân tôi nghĩ đơn giản thế này: được làm nghệ thuật mà qua đó có thể giúp đỡ mọi người thì chúng ta nên làm ở bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống", Đạo diễn Minh Trí chia sẻ khi nói về quá trình bắt tay xây dựng nội dung tập đầu tiên của "Hát để sẻ chia".

Theo đạo diễn, ý tưởng được nhen nhóm từ rất lâu nhưng chính thực tế vấn đề của dịch bệnh mà cả xã hội đang phải đối mặt, đã như cơn gió thổi bùng ngọn lửa quyết tâm của tôi và các cộng sự. "Nhất định phải làm. Cho dù như chúng ta đã biết, để thực hiện một chương trình âm nhạc trong hoàn cảnh thế này không hề đơn giản”, đạo diễn Minh Trí nói.

Với chủ đề "Phía trước là bầu trời", số đầu tiên của chương trình “Sing for life, sing for Love - Hát để sẻ chia" đã nhận được hơn 300 triệu đồng và quyên góp được 20.000 khẩu trang y tế N95.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" đã công khai và dùng để mua các gói quà tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Mỗi suất trị giá 250.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo/mì, đồ hộp, nước mắm, dầu ăn hoặc các nhu yếu phẩm phù hợp.

Không gian âm nhạc xóa nhòa khoảng cách

Chương trình "Hát để sẻ chia" đã diễn ra số đầu tiên có chủ đề "Phía trước là bầu trời" (tối 18/7) và truyền tải thông điệp biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong đời sống.

Trong số đầu tiên, các ca sĩ, ban nhạc và ekip sản xuất chương trình đã tạo sự kết nối qua những tác phẩm âm nhạc quen thuộc nhưng được phối nhạc, thể hiện với cảm hứng, tâm thế mới.

Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia' ảnh 2

Chương trình đã kết nối và chia sẻ với Diva Hồng Nhung. Ảnh: BTC

Chương trình đã kết nối Diva Hồng Nhung tại nhà riêng của nghệ sĩ tại TPHCM. Nữ ca sĩ trong một “tâm thế mới” tự chuẩn bị, setup về bối cảnh, trang phục và make up với sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình để biểu diễn qua hệ thống livestream của chương trình.

Diva chia sẻ, tất cả chúng ta dù ở thành phố nào của Việt Nam thì trong giai đoạn vừa qua đã phải làm quen với “bình thường mới”. Hiện gia đình của Hồng Nhung cùng bao gia đình tại TPHCM đã dần quen với việc giãn cách xã hội.

"Đối với những người nghệ sĩ như Hồng Nhung, tôi vẫn tiếp tục hát, thu âm và livestream. Đến với chương trình này xin được gửi lời cảm ơn đến ekip thực hiện đã sáng tạo và xây dựng một chương trình mà ở đó kết nối Hà Nội với tất cả các thành phố và địa điểm khác thông qua các điểm cầu, để đúng như tên gọi của chương trình hát để sẻ chia, gửi gắm tình yêu." - Nữ ca sĩ nói về ý nghĩa của chương trình.

Cô đã thể hiện ca khúc "Giọt sương trên mí mắt" và "Quê hương cần nắng".

Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia' ảnh 3

Bảo Trâm và Hoàng Dũng đã cùng song ca tại chương trình. Ảnh: BTC

Cùng với diva Hồng Nhung, Hoàng Dũng và Bảo Trâm trong số đầu tiên cũng có những màn khá phiêu trong các trò chơi thử thách âm nhạc và biểu diễn những bản hit quen thuộc như “Nàng thơ”, “Chỉ còn những mùa nhớ…” Cả hai có nhiều tiết mục song ca ăn ý.

Thông qua chương trình, khán giả có thể ủng hộ vào Quỹ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia để quyên góp, hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 được hỗ trợ và sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

Mọi đóng góp xin gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành. Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.