Đình Trọng bí mật lên bàn phẫu thuật tại Tp Hồ Chí Minh

Đình Trọng trong lần phẫu thuật tại Hàn Quốc.
Đình Trọng trong lần phẫu thuật tại Hàn Quốc.
TPO - Theo thông tin của Tiền Phong, trung vệ Đình Trọng vừa qua đã được CLB Hà Nội bí mật cho phẫu thuật tại Tp Hồ Chí Minh.

Do dịch COVID-19, CLB Hà Nội không thể đưa Đình Trọng ra nước ngoài phẫu thuật. Thông tin của Tiền Phong cho biết, ca phẫu thuật của Đình Trọng đã diễn ra bí mật tại Tp Hồ Chí Minh từ khá lâu nhưng anh và những người liên quan giữ kín. Lý do được cho nhằm giúp Đình Trọng không bị phân tâm, tập trung chữa trị.

Đình Trọng gặp chấn thương đứt dây chằng đầu gối ở trận đấu của CLB Hà Nội với HAGL hồi tháng 3/2019. Vì chấn thương này, anh đã lỡ cả Asian Cup 2019 và SEA Games 30.   

Sau khi phẫu thuật thành công, Đình Trọng đã được CLB Hà Nội cho nghỉ ngơi, tập luyện theo giáo án riêng. Tới VCK U23 châu Á 2020, anh được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam. Tại đây, Đình Trọng tiếp tục được chăm sóc rất kỹ.

Thời điểm trên, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội từng tuyên bố, Đình Trọng chưa bình phục 100% chấn thương và việc được sử dụng sớm có thể khiến ảnh hưởng tương lai của anh. Tuy nhiên, do màn trình diễn thiếu thuyết phục của hàng thủ ở trận đầu tiên trước UAE, ở trận thứ 2 với Jordan, từ phút 55 HLV Park Hang Seo đã buộc phải tung Đình Trọng vào sân. Sự xuất hiện của anh đã khiến hàng thủ U23 Việt Nam trở nên vững chắc hơn.

Trở lại CLB Hà Nội, Đình Trọng tiếp tục phải điều trị chấn thương. Anh lỡ trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 của CLB Hà Nội với Tp Hồ Chí Minh. CLB Hà Nội có lúc thông báo, Đình Trọng tái phát chấn thương do đốt cháy giai đoạn. Cụ thể, kết quả tái khám cho thấy dây chằng chéo trước của Đình Trọng phục hồi tốt. Nhưng do nôn nóng trở lại, anh bị viêm sụn chêm ngoài. 

Tin của Tiền Phong cho biết, Đình Trọng phải tiễu phẫu sụn. Hiện CLB Hà Nội chưa đưa ra bình luận nào. 

MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm