Có 40 kết quả :

Đường Nguyễn Cảnh Dị biến thành "con đường đau khổ" trong nhiều năm.

Méo mặt đi trên 'con đường đau khổ' giữa Thủ đô

TPO - Trời mưa thì ngập, lụt lội, bẩn thỉu, nắng lên thì bị xuất hiện các ổ gà, ổ voi... Đó là tình trạng đang diễn ra trên con đường Nguyễn Cảnh Dị (Định Công, Hoàng Mai) khiến người dân mỗi lần đi qua đây méo mặt. Đặc biệt, vào giờ cao điểm thì càng khốn khổ.
Một khu mất nước tại Hà Nội hè 2017

Khắc phục tình trạng thiếu nước sạch dịp hè tại Hà Nội

TPO - Mặc dù mùa hè năm nay hệ thống cấp nước đô thị đã được bổ sung thêm khoảng 100.000m3/ngày đêm vào hệ thống nhưng do tốc độ phát triển đô thị, một số khu vực sẽ khó khăn như: Đại Kim, Định Công - quận Hoàng Mai; Khương Trung, Khương Đình, Khương Mai, Phương Liệt, khu đô thị Đại Thanh…
'Nhà có số, phố... không tên' ở đô thị mới Hà Nội

'Nhà có số, phố... không tên' ở đô thị mới Hà Nội

TPO - Việc đặt tên đường ở một số khu đô thị mới như Nam Trung Yên, Định Công, Linh Đàm... ở Hà Nội dưới dạng 'ký tự' khiến người dân như lạc vào ma trận. Thậm chí cả dãy phố rất sạch đẹp, khang trang nhưng cũng không có tên để thuận tiện mỗi khi tìm kiếm địa chỉ.
Hà Nội: Sẽ cưỡng chế để xây dựng đoạn đường 300 mét

Hà Nội: Sẽ cưỡng chế để xây dựng đoạn đường 300 mét

TPO - UBND quận Hoàng Mai vừa có văn bản trả lời về những bức xúc của người dân khi một đoạn đường của dự án KĐT Đại Kim – Định Công dài 300 mét nhưng 16 năm vẫn chưa hoàn thành. Trong đó yêu cầu xây dựng kế hoạch cưỡng chế nếu những hộ dân không chấp hành phương án đền bù cuối cùng.