Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào?

Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào?
TPO - Hai ngôi sao nhạc đỏ Việt Hoàn và Trọng Tấn từng khiến dư luận xôn xao về những biệt thự, nhà vườn bề thế và được cho có giá trị hàng triệu đô.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 1 Việt Hoàn hiện đang sở hữu khu nhà vườn với diện tích hơn 1.800 m2 ở vùng ven ngoại thành Hà Nội.  
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 2 Được biết, gia đình anh chuyển về đây sống từ tháng 10/2016.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 3 Tọa lạc chính giữa khu đất là 3 khối nhà chính: Chính giữa là điện thờ Mẫu, 2 bên là 2 khối nhà đặc dụng.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 4 Thời gian để thiết kế, xây dựng là gần 1 năm. Khu nhà ở của gia đình Việt Hoàn được hoàn thành từ tháng 10/2016, còn khu điện thờ và khu nhà khách phải tới tháng 1/2017 mới hoàn thiện.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 5 Phía bên trái là khu nhà ở với kiến trúc khá đơn giản. 2 gian lớn của tầng trệt là phòng khách và bếp, toàn bộ diện tích còn lại là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 6 Việt Hoàn chọn lối kiến trúc khá giản dị, thoáng đãng để cả gia đình được tận hưởng không khí trong lành, yên bình của vùng ngoại ô.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 7
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 8 Không gian bếp ăn.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 9 "Những lúc không chạy show, cả gia đình lại tập trung trồng trọt, chăm sóc cây cối, sống cuộc sống y như những người nông dân thực thụ"- vợ nam ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 10 Năm 2014, dư luận xôn xao trước những hình ảnh về căn biệt thự ở Thanh Hóa của vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn. 
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 11 Nhiều người đồn rằng biệt thự của Trọng Tấn có giá trị lên tới hàng triệu USD. Tuy nhiên, Trọng Tấn cho biết vợ chồng anh xây dựng cơ ngơi này với số tiền ít hơn nhiều sự phỏng đoán của mọi người.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 12 “Mọi người đánh giá biệt thự này của tôi lên tới hàng triệu USD. Tôi thì không dám đi vào chi tiết vì cho đến tận bây giờ, khi ngôi nhà đã vận hành được vài năm tôi vẫn không biết con số thực là bao nhiêu. Nhưng áng chừng chi phí thì chắc chỉ bằng một phần nhỏ của tin đồn”, nam ca sĩ tiết lộ.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 13 Trọng Tấn nói thêm: "Nhà trong Thanh Hóa của tôi là một không gian mở, trông thế nhưng rất khiêm tốn về mặt thực hiện. Tôi không đầu tư nhiều cho đồ nội thất bên trong mà chỉ trồng nhiều cây cối. Trước nhà có một khu vườn rộng. Bố mẹ tôi trồng rau ăn và cung cấp cả rau sạch cho gia đình tôi ở Hà Nội”.
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 14
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 15 Căn nhà là nơi đại gia đình anh quây quần bên nhau mỗi khi có thời gian. Gần như tháng nào vợ chồng anh cũng đưa hai con về đó chơi. 
Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào? ảnh 16 Những ngày bình thường, Trọng Tấn sống với vợ và hai con trong một biệt thự có diện tích 120m2 ở Hà Nội, cách Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam không xa. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.