Đình chỉ nhà máy gây ô nhiễm

Đình chỉ nhà máy gây ô nhiễm
TP - Tiền phong phản ánh việc nhà máy cao su của Công ty TNHH Minh Nhật gây ô nhiễm nặng nguồn nước ngầm tại thôn 5, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút, trong khi Phòng Tài nguyên -  Môi trường huyện Cư Jút đình chỉ nhà máy này thì Sở TN – MT tỉnh Đăk Nông lại có văn bản cho nhà máy này tiếp tục hoạt động.

Ngày 22/1, thông tin từ Sở TN – MT cho biết Sở đã có công văn đình chỉ hoạt động của nhà máy gây ô nhiễm này, chỉ cho phép hoạt động lại khi nhà máy đã hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải theo quy định. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.