Đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc

Đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc
TP - Ngày 10-12, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi Cục trưởng Chi cục ATVSTP Đà Nẵng cho biết: Nguyên nhân khiến 76 người bị ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố vừa qua là ăn bánh mì có thịt nguội nhiễm vi sinh vật vượt quá giới hạn cho phép.

> Không thiếu hàng Tết, chỉ lo kém chất lượng, thiếu vệ sinh
> Hàng loạt công nhân ngộ độc

Trước đó, chiều ngày 30-11, nhiều người dân phản ánh bị ngộ độc phải nhập viện do ăn bánh mì từ cửa hàng bánh mì Bakery Đồng Tiến (số 75-77 đường Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng).

Các bệnh nhân đều có các triệu trứng nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng và sốt. Chi cục ATVSTP đã lập biên bản, quyết định tạm đình chỉ hoạt động và xử phạt 15 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh bánh mì trên.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hai nữ du khách thiệt mạng trong Rừng Khỉ thiêng
Hai nữ du khách thiệt mạng trong Rừng Khỉ thiêng
TPO - Mới đây, hai du khách đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra tại Khu bảo tồn Rừng Khỉ thiêng ở Ubud, Bali, Indonesia. Theo thông tin từ ban quản lý khu rừng, nguyên nhân ban đầu của sự cố được cho là một "cơn gió mạnh và bất ngờ" đã làm một cây lớn đổ xuống, gây tai nạn thương tâm.