TP - Ngày 10-12, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi Cục trưởng Chi cục ATVSTP Đà Nẵng cho biết: Nguyên nhân khiến 76 người bị ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố vừa qua là ăn bánh mì có thịt nguội nhiễm vi sinh vật vượt quá giới hạn cho phép.
> Không thiếu hàng Tết, chỉ lo kém chất lượng, thiếu vệ sinh
> Hàng loạt công nhân ngộ độc
Trước đó, chiều ngày 30-11, nhiều người dân phản ánh bị ngộ độc phải nhập viện do ăn bánh mì từ cửa hàng bánh mì Bakery Đồng Tiến (số 75-77 đường Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng).
Các bệnh nhân đều có các triệu trứng nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng và sốt. Chi cục ATVSTP đã lập biên bản, quyết định tạm đình chỉ hoạt động và xử phạt 15 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh bánh mì trên.
Theo Báo giấy