Dính chặt 14 chai rượu trong người để qua mặt hải quan

Dính chặt 14 chai rượu trong người để qua mặt hải quan
TPO - Nhận thấy dáng đi lạ cùng hành vi bất thường của hành khách, các nhân viên hải quan đã tiến hành kiểm tra để rồi phát hiện ra 14 chai rượu đắt tiền được giấu trong người đối tượng.  

Theo thông tin từ Emirate 247, hải quan Ả Rập Saudi vừa phát hiện một vụ buôn lậu rượu với phương thức giấu hàng khá kỳ quái.

Theo đó, nhân viên hải quan của Ả Rập Saudi phát hiện một hành khách từ Bahrain trở về, có những biểu hiện nghi vấn, đặc biệt là dáng đi cực kỳ bất thường giống như robot.

Tiến hành kiểm tra vị khách khả nghi, các nhân viên hải quan phát hiện ra 14 chai rượu đắt tiền. Số rượu này được đối tượng dính quanh người và chân bằng băng dính rồi giấu dưới chiếc áo choàng truyền thống của người Ả Rập.

Tuần trước đó, lực lượng hải quân Ả Rập Saudi cũng bắt giữ một chiếc xe tải chở hơn 415 chai rượu lậu, trong đó có 83 lít rượu được giấu trong bình xăng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.