Điểu tra vụ dùng xà beng đập nát trụ ATM trộm tiền

TPO - Thấy trụ ATM của ngân hàng không có camera giám sát, kẻ gian đã dùng xà beng đập phá nhằm lấy trộm tiền nhưng bất thành.

Ngày 19/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang điều tra truy xét vụ đập phá trụ ATM để trộm tiền của một ngân hàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo công an, khoảng 13h10 ngày 17/7, nhân viên của một ngân hàng phát hiện một trụ ATM đặt tại địa chỉ 1185, quốc lộ 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân bị kẻ gian đập phá.

Kiểm tra trụ ATM, bộ phận giám sát an ninh của ngân hàng này phát hiện cửa két sắt bên ngoài bị đập phá hư hỏng nặng; mặt nạ máy ATM, bộ cảm ứng báo động, bàn phím, đầu đọc thẻ cũng bị hư hỏng gây thiệt hại ước tính ban đầu khoảng 90 triệu đồng. Chiếc két sắt chứa tiền của trụ ATM này vẫn còn nguyên nên kẻ gian không lấy được tiền.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ một cây xà beng nghi được kẻ gian dùng để đập phá máy ATM. Do trụ ATM này không được trang bị camera nên gây khó khăn cho công tác nhận dạng. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm