Điều tra nghi án ông bán vé số dâm ô nữ sinh

TPO - Ông bán vé số dạo có con chó ngoan, biết ngậm vé số đi bán cho chủ đang bị điều tra hành vi dâm ô trẻ em

Ngày 29/3, Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho hay đang điều tra hành vi dâm ô trẻ em đối với ông Nguyễn Văn Nghị.

Thông tin ban đầu, ngày 28/3, người thân của bé trình báo với cơ quan chức năng, việc ông Nghị có hành vi dâm ô với cháu mình là H. K. Ng, 16 tuổi, tạm trú tại Khóm 5, phường 1 (thành phố Cà Mau).

Trước đó, một người hàng xóm quay clip cảnh ông Nghị có hành động sờ soạng cháu Ng đang nằm trên võng. Người này mang cho cô của Ng xem đoạn clip nói trên. 

Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng, ông Nghị được mời đến cơ quan Công an Phường1 để thẩm vấn và chuyển đến Công an thành phố Cà Mau điều tra theo thẩm quyền. 

Nữ sinh H. K. Ng sinh năm 2003, đến tháng 10/2019 mới đủ 16 tuổi.Ông Nghị được biết đến là chủ nhân có “con chó bán vé số” gây bão mạng thời gian qua. 

Hằng ngày ông cho con chó của mình ngậm vé số đi bán, thấy lạ có nhiều người mua vé số giúp ông, bán được khoảng 300 tờ vé số/ngày.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Cà Mau điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.