Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78

Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78
TPO - Đêm tuyệt diệu nhất ở Hollywood thường xuyên không tuân theo kịch bản có sẵn. Sau đây là vài ngạc nhiên thú vị tại lễ trao giải Oscar năm 2006 hôm 5/3 vừa rồi.
Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78 ảnh 1 Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78 ảnh 2
Jennifer Lopez Charlize Theron
Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78 ảnh 3     Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78 ảnh 4
Naomi Watts Felicity Huffman
Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78 ảnh 5 Điều ngạc nhiên trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 78 ảnh 6
Naomi Watts Robert Altman

1. "Crash" hạ cánh với giải Phim Xuất sắc nhất. Bộ phim sắc tộc Los Angeles đánh bại "hai gã gay" trong Brokeback Mountain. Time.com cho rằng, đây chính là lợi thế sân nhà. Vì lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Kodak, chính tại Los Angeles.

2. Các bộ cánh của khách mời. Nhà viết kịch Larry McMurtry trong phim Brokeback Mountain đã diện đúng chiếc quần jean và chiếc mũ cao bồi giống hệt trong truyện.

Hai đạo diễn Nick Park - Steve Box của Bộ phim hoạt hình đoạt giải The Wallace & Gromit thì cùng thắt những chiếc nơ bướm giống nhân vật Paul Smith trong phim.

Nữ diễn viên xinh đẹp - "người yêu King Kong" Naomi Watts khoác trên mình bộ váy dạ hội của Givenchy, trông giống hệt như từ một hòn đảo trở về.

"May mắn thay". Time.com thốt lên, đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Felicity Huffman "tạm quên"trang phục trong phim Transamerica ở nhà, để diện một chiếc váy "cắt chưa khéo lắm" nhưng cũng chứng tỏ cô là một người phụ nữ.

3. Màu Da cam và màu da nổi bật nhất dạ tiệc. Ý nói các nàng từ  Jennifer Lopez, Jessica Alba đến Charlize Theron hay các người đẹp khác đều diện váy hở vai.

4. Robert Altman người được trao giải Thành tựu có trái tim trẻ trung. Đạo diễn 81 tuổi này thú nhận ông đã có một cuộc phẫu thuật cách đây 10 năm, ghép tim của một phụ nữ ở độ tuổi 30.

Minh Trang
Theo Timeasia.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm