Điều kiện người tình quý bà đưa ra khiến trai trẻ chết điếng, đứng không vững

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Muốn thoát cảnh làm 'trai bao', bán thân nuôi miệng này trước tiên cậu phải nghiêm túc nhìn nhận khuyết điểm của mình, đừng cố tình đổ lỗi cho hoàn cảnh nữa.

Muốn thoát cảnh làm 'trai bao', bán thân nuôi miệng này trước tiên cậu phải nghiêm túc nhìn nhận khuyết điểm của mình, đừng cố tình đổ lỗi cho hoàn cảnh nữa. Không có rượu, không có tiền của nào bắt được cậu sa chân vào chốn kinh doanh 'vốn tự có' đó, mọi sự là do cậu tự chọn. Vì vậy tối nhất bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc tình ngang trái với bà chủ hồi xuân khiến trai quê hết lối về, cậu hãy dũng cảm đứng lên, có sai, có sửa, để làm lại cuộc đời, nhất định cậu sẽ tìm được tương lai sáng sủa cho mình.

Hãy tâm sự thật, tâm sự hết lòng mình với bà chủ, cần thì xuống nước để bà tha thứ, trả lại tự do cho cậu. Tôi nghĩ chắc bà chủ cũng còn chút tình người trắc ẩn của người phụ nữ, của người đã làm mẹ để xoá nợ tình, tiền cho cậu.

Qua vấp ngã này mong rằng cậu biết đau, biết ê chề để đứng lên mà sống cho đàng hoàng, tử tế, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân. Đừng bao giờ vì mộng làm giầu bất chính mà ảnh hưởng đến thanh danh cá nhân cũng như phiền luỵ đến bố, mẹ, đến người thân ở quê cậu nhé.

Sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc cậu bình tĩnh, sáng suốt, nghị lực để có giải pháp đúng cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của cậu. Mong cậu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.