Điêu khắc gia bán tượng ủng hộ HS nghèo vượt khó

Điêu khắc gia bán tượng ủng hộ HS nghèo vượt khó
TPO - Hôm qua (9/1), triển lãm “Đất nước ngàn năm, Anh tài muôn vẻ” của đôi uyên ương nghệ thuật Nguyễn Sang – Kim Thanh đã khai mạc tại Hà Nội.
Điêu khắc gia bán tượng ủng hộ HS nghèo vượt khó ảnh 1
Tác giả bên tác phẩm điêu khắc - Ảnh: M.A

Hơn 70 tác phẩm trưng bày là tượng chân dung các nhà cách mạng lão thành, anh hùng lao động, tướng lĩnh, nhà văn hóa, nhà khoa học…

Điêu khắc gia Kim Thanh cho biết, sau triển lãm này, toàn bộ số tiền bán từ những bức tượng nhỏ, chân dung kỷ niệm sẽ được đưa vào quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở quê nhà Long An của chị.

Triển lãm do Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc và trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ mở cửa đến 15.1.2008.

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.