Điều gì khiến cho fan Hàn rất sợ ngày đầu tiên của năm mới?

Có rất nhiều cách để chúc mừng năm mới, nhưng đối với một số sao Hàn và fan của họ thì ngày 1/1 hàng năm rất... đáng sợ.

Trong khi mỗi nền văn hóa khác nhau đều có những truyền thống riêng trong dịp năm mới, thì Dispatch - tờ báo nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí của showbiz Hàn lại gây dựng một cách chúc mừng năm mới cực độc đáo! Trong vài năm trở lại đây, cứ vào ngày 1/1 hàng năm là lại có một cặp đôi cực kỳ nổi tiếng của Kbiz bị "khui" chuyện hẹn hò.

Điều gì khiến cho fan Hàn rất sợ ngày đầu tiên của năm mới? ảnh 1

Vào năm 2016, Dispatch đưa tin hẹn hò của hai thần tượng hàng đầu Kpop là Junsu (JYJ) và Hani (EXID) với rất nhiều hình ảnh dù đã "ngụy trang" rất kỹ nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra là họ. Cặp đôi thừa nhận tin tức ngay sau đó, nhưng vào tháng 9/2016 lại thông báo đã chia tay do lịch trình của cả hai quá bận rộn, không có thời gian dành cho nhau.

Điều gì khiến cho fan Hàn rất sợ ngày đầu tiên của năm mới? ảnh 2

Trước đó, ngày 1/1/2015, chuyện hẹn hò của nam diễn viên nổi tiếng Lee Jung Jae và Lim Seryung - con gái của chủ tịch tập đoàn Daesang cũng được Dispatch công bố. Hình ảnh của một vài buổi hẹn cùng với việc cả hai đi chung xe đã trở thành bằng chứng thuyết phục nhất khiến cặp đôi không còn cách nào khác là thừa nhận tin tức này.

Điều gì khiến cho fan Hàn rất sợ ngày đầu tiên của năm mới? ảnh 3

Hẳn người hâm mộ cũng không thể nào quên được tin tức hẹn hò của hai idol hàng top là Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) được Dispatch tiết lộ vào ngày 1/1/2014. Người hâm mộ đã rất vui mừng ủng hộ cặp trai tài gái sắc này. Đáng tiếc, sau gần 2 năm hẹn hò, Yoona và Lee Seung Gi đã chia tay vào tháng 8/2015.

Lee Seung Gi hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, ở vào thời điểm tin tức chia tay được công bố đã có nhiều đồn đoán rằng chính khoảng cách khi nam ca sĩ nhập ngũ đã dẫn đến chuyện hai người đường ai nấy đi.

Điều gì khiến cho fan Hàn rất sợ ngày đầu tiên của năm mới? ảnh 4

Một năm trước đó, nữ diễn viên Kim Tae Hee và nam ca sĩ Bi (Rain) cũng đã phải xác nhận chuyện hẹn hò khi những hình ảnh hai người ở bên nhau được Dispatch tung ra đúng vào ngày 1/1/2013. Hiện cặp đôi vẫn đang hạnh phúc và là một trong những cặp đôi ngôi sao quyền lực nhất của làng giải trí xứ Hàn.

Với truyền thống kỳ lạ này của Dispatch vào mỗi dịp năm mới, người hâm mộ đang vừa háo hức vừa lo sợ chờ đợi cặp đôi sẽ được tiết lộ vào ngày đầu tiên của năm 2017.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm