Điều chuyển 4 CSGT Đà Nẵng bị tố có dấu hiệu sai phạm về làm lái xe, trực ban

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Đà Nẵng điều chuyển công tác 4 cán bộ của Trạm cửa ô Hòa Nhơn về làm lái xe, trực ban, văn thư để chờ xác minh xử lý thông tin tố giác “có dấu hiệu sai phạm”.

Trả lời báo chí, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này vừa điều chuyển 4 cán bộ công tác tại Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Hòa Vang, TP Đà Nẵng) về công tác tại Phòng vì có thông tin tố “có dấu hiệu sai phạm”.

Các cán bộ này sẽ chuyển từ Trạm CSGT Hòa Nhơn về làm các công việc khác như lái xe, trực ban, văn thư tại Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng.

Ngoài 4 cán bộ nêu trên, liên quan đến vụ việc còn có một Trạm phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, song vị cán bộ này thuộc diện Công an TP Đà Nẵng trực tiếp quản lý nên Phòng CSGT sẽ có báo cáo để lãnh đạo Công an TP có quyết định tiếp theo.

Điều chuyển 4 CSGT Đà Nẵng bị tố có dấu hiệu sai phạm về làm lái xe, trực ban ảnh 1

Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn.

Trước đó, ngày 22/7, một tờ báo đưa tin, rạng sáng 18/7, có một người dân đi xe khách quay clip được cho là “có dấu hiệu sai phạm” của Tổ công tác Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn. Người này liên hệ với số điện thoại tiếp nhận thông tin của Công an TP Đà Nẵng để được hướng dẫn phản ánh, cung cấp hình ảnh, clip cho Phòng CSGT.

Theo thông tin tờ báo này phản ánh, trưa 19/7, một Trạm phó Trạm phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn đã gọi điện cho hành khách trên nhờ gỡ clip trên mạng xã hội và xin số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, hành khách trên không cung cấp số tài khoản mà chuyển đoạn clip, ghi âm cuộc gọi cho báo chí và lãnh đạo Phòng CSGT Công an Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG