Có 29 kết quả :

Đoàn người biểu tình phản đối Hội nghị G20 phần lớn là những bà mẹ đã mất con cháu

Các nạn nhân thời kỳ độc tài Argentina tuần hành phản đối hội nghị G20

TPO - Các bà mẹ, cùng những người thân của các nạn nhân trong thời kỳ độc tài của Argentina, diễn ra vào cuối thập niên 70 của thế kỷ trước, đã cùng nhau xuống đường tuần hành nhằm yêu cầu một tuyên bố chính thức trong lúc hội nghị G20 đang diễn ra, cũng như cất tiếng nói của mình đến với cộng đồng quốc tế.
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry thăm Vạn Lý Trường Thành hôm 9/7 (Nguồn: AP)

Bản tin 8H: Mỹ lên án Trung Quốc “không thể chấp nhận“

TPO - Phát biểu khai mạc Đối thoại Kinh tế và Chiến lược Mỹ - Trung lần thứ 6 ngày 9/7, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã cảnh báo người đồng cấp Trung Quốc rằng việc tìm cách tạo ra một hiện trạng mới ở các biển Hoa Đông và Biển Đông, nơi Bắc Kinh có tranh chấp với các nước láng giềng, là điều “không thể chấp nhận”. 
Nhờ Việt Nam, Campuchia nhanh chóng thoát ách diệt chủng

Nhờ Việt Nam, Campuchia nhanh chóng thoát ách diệt chủng

TP - Ngày 4/1 tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin khẳng định, chính nhờ có sự hỗ trợ to lớn của quân tình nguyện Việt Nam cùng quân dân Campuchia, Campuchia đã nhanh chóng thoát khỏi ách diệt chủng và mở ra một thời kỳ mới trong xây dựng, phát triển đất nước.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Ngày 9/6, khoảng 10.000 nạn nhân chế độ diệt chủng Khmer Đỏ biểu tình tại thủ đô Phnom Penh, để phản đối ông Kem Sokha, quyền Chủ tịch đảng đối lập Cứu Dân tộc Campuchia, vì ông này đã xuyên tạc sự thật lịch sử khi nói rằng nhà tù khét tiếng Tuol Sleng là giả hiệu do Việt Nam dựng lên.