Diễn viên Thanh Tân chia sẻ đoạn hội thoại ngắn với mẹ là lao công gây xúc động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lý do mẹ diễn viên Thanh Tân (Tân Trề) vẫn tiếp tục công việc lao công trong mùa dịch khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, diễn viên Thanh Tân (nghệ danh Tân Trề) chia sẻ đoạn hội thoại giữa anh và mẹ ruột trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hình ảnh một người phụ nữ kéo xe rác trên đường, đội mũ và đeo khẩu trang kín được diễn viên Thanh Tân giới thiệu xúc động: “Biết ai đây không, mẹ tui đó mọi người”.

Diễn viên Thanh Tân chia sẻ đoạn hội thoại ngắn với mẹ là lao công gây xúc động ảnh 1

Hình ảnh mẹ diễn viên Thanh Tân.

Sau đó, Thanh Tân kể lại cuộc trò chuyện với mẹ: “Tui hỏi mẹ tui.

- Mẹ! Dịch đang như vậy, bộ mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy?

Mẹ tui trả lời 1 câu tui chỉ biết lặng im.

- Mẹ sợ chứ con nhưng bây giờ mẹ không làm thì nguyên cái xóm mình nó thối rồi sao con?

Tui chỉ biết cầu nguyện cho mẹ luôn mạnh khoẻ thôi”- diễn viên Thanh Tân tâm sự.

Câu chuyện của Thanh Tân và mẹ nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ của anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả.

“Chúc cô luôn nhiều sức khoẻ, vì cô đã bảo vệ cho sức khoẻ của cộng đồng”; “Thương má 4. Chúc má 4 luôn mạnh khoẻ và bình an”; “Anh nhớ khi coi em diễn, lúc em dẫn mẹ lên sân khấu. Từ đó lúc nào cũng ngưỡng mộ em. Chúc mẹ em nhiều sức khoẻ”; “Quá thương và cúi đầu khâm phục Trề ơi, em nên hãnh diện và tự hào khi có 1 người mẹ như vậy”; “Cám ơn những người đã mang lại giá trị thầm lặng cho xã hội”… là một số bình luận từ cư dân mạng.

Diễn viên Thanh Tân chia sẻ đoạn hội thoại ngắn với mẹ là lao công gây xúc động ảnh 2

Diễn viên Thanh Tân và mẹ.

Trước đó, diễn viên Thanh Tân từng chia sẻ, mẹ anh hơn 60 tuổi, đã nghỉ hưu và đang làm thêm công việc thu gom rác thải trong xóm. Từ khi làm diễn viên, Thanh Tân đã san sẻ gánh nặng cho mẹ.

“Cuộc sống của tôi dần trở nên thoải mái hơn, không còn chìa tay xin tiền ba mẹ nữa. Không có gì hạnh phúc bằng đi làm cầm tiền về đưa mẹ. Ngày xưa, ba tôi đạp xích lô kiếm sống. Ba tôi mất cũng gần 13 năm rồi. Còn mẹ thì làm dịch vụ công ích, đi quét đường ở quận 11. Đó là nghề gia truyền từ bà ngoại chuyển sang mẹ tôi. Mẹ tôi năm nay ngoài 60 tuổi rồi, đã nghỉ hưu. Nhưng bà vẫn đi đổ xe rác trong xóm. Sắp tới, tôi sẽ kêu bà nghỉ làm cho khỏe, chỉ ở nhà giữ cháu thôi"- Thanh Tân trải lòng.

MỚI - NÓNG
Lập đoàn kiểm tra 16 cơ sở kinh doanh treo biển 'hết xăng'
Lập đoàn kiểm tra 16 cơ sở kinh doanh treo biển 'hết xăng'
TPO - Liên quan đến phản ánh của Tiền Phong về việc có nhiều cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương treo biển “hết xăng” tạm nghỉ, lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh này cho biết có nhiều nguyên nhân khách quan, đồng thời khẳng định đã lập đoàn kiểm tra hằng ngày đối với các cửa hàng kinh doanh xăng, dầu.