Diễn viên Thanh Bình bị vỡ sụn gối, chảy máu mắt trên phim trường

Diễn viên Thanh Bình bị vỡ sụn gối, chảy máu mắt trên phim trường
Nam diễn viên cho biết anh gặp chấn thương, phải chịu đau đớn khi quay phim do tự thực hiện nhiều phân đoạn nguy hiểm.

Mới đây, Thanh Bình chia sẻ về những khó khăn khi đóng phim hành động trên trang cá nhân. Anh viết: "Hôm qua, lúc 3h sáng bị xịt máu khóe mắt trong một cảnh quay hành động. Về tới phòng lúc 4h30, tay chân rã rời bầm dập. Ngày 5/6, khi chưa kịp phục hồi, lại tiếp tục dính sụn gối khá nặng... Tưởng còn trẻ nên cứ lao như thanh niên 19-20. Bây giờ, nằm đây với thương tích đầy mình".

Kể về những chấn thương khi quay phim ở Bình Thuận, anh khiến khán giả, đồng nghiệp lo lắng. Trịnh Kim Chi, Minh Luân, Hoàng Anh nhắn nhủ Thanh Bình cẩn thận, giữ gìn sức khỏe.

Vỡ sụn gối khi nhảy cao 2 m

Trao đổi với Zing, Thanh Bình kể anh đang quay phim ở Lagi, Bình Thuận. Phim mới đi được nửa chặng đường nhưng anh bị nhiều chấn thương. "Đóng cảnh hành động, chân tay bị bầm dập là điều bình thường. Nhưng vừa qua, tôi bị chấn thương nặng lúc quay cảnh nhảy cao 2 m. Ngay lần đầu thực hiện, tôi đã bị ngã, nằm bất động. Đầu gối của tôi bị vỡ sụn", anh cho hay.

Diễn viên 8X cho biết vì cú ngã này, anh đi lại đau đớn. Mỗi ngày, anh phải uống thuốc giảm đau để quay phim.

"Tôi phải ráng chịu đau quay những cảnh còn lại. Tôi dự định đi bệnh viện chữa trị vết thương khi hoàn thành phim và đạo diễn phải thay đổi kịch bản. Ban đầu, nhân vật của tôi có những thế đánh chân thì bây giờ chuyển sang dùng tay", Thanh Bình nói.

Vừa trò chuyện với phóng viên, Thanh Bình được chuyên gia trang điểm hóa trang phần mắt bị chấn thương. Anh kể trong lúc tập bài với đồng nghiệp, anh bị đánh trúng mắt.

Nam diễn viên nhớ lại: "Làm việc giữa đêm khuya, người mệt mỏi, không nhớ bài, phản ứng cũng chậm nên không may tôi bị bạn diễn đánh trúng và chảy máu khóe mắt. Hiện tại, tôi phải hóa trang, che phần mắt đỏ".

Tôi không còn sung sức như trước

Nói về những chấn thương, đau đớn và nguy hiểm khi quay phim, Thanh Bình tâm sự: "Đây không phải là lần đầu tôi đóng phim hành động, cũng không phải lần đầu bị chấn thương. Tôi đã chuẩn bị tâm lý trước khi nhận phim. Tôi nghĩ bất cứ diễn viên nào khi nhận vai đều máu lửa. Tôi đã cố gắng tự mình thực hiện các phân cảnh nguy hiểm. Nhưng khi bị chấn thương, tôi mới nhận ra sức khỏe đã giảm, không còn sung sức như thời 20".

Diễn viên Thanh Bình bị vỡ sụn gối, chảy máu mắt trên phim trường ảnh 1

Nam diễn viên cũng bị chấn thương ở mắt

Nam diễn viên tâm sự phim hành động là dự án đầu tiên của anh sau thời gian nghỉ vì dịch bệnh.

Thanh Bình cảm thấy bản thân may mắn khi nhận được lời mời của các đạo diễn, nhà sản xuất trong bối cảnh không có quá nhiều phim bấm máy.

Trước đó, chia sẻ với Zing về cuộc sống hậu ly hôn, anh cho biết đã cân bằng được mọi chuyện. Nam diễn viên hiện sống trong một căn hộ có sân vườn rộng rãi. Thanh Bình trồng nhiều rau xanh trên mảnh vườn hơn 10 m2.

Những ngày giãn cách xã hội, anh hái rau, mang đến tặng những bạn bè thân thiết. "Tôi không giỏi giao tiếp nhưng sống tình cảm và thích chăm lo cho người khác. Tặng mọi người món quà nhỏ, tôi cảm thấy rất vui", anh nói.

Thanh Bình cố gắng bù đắp tình cảm cho con trai, giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ sau khi hôn nhân đổ vỡ. Anh kể thường xuyên đưa đón con trai đi chơi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG