Diễn viên 'những bà nội trợ' kiếm 325 ngàn USD/tập phim

Diễn viên 'những bà nội trợ' kiếm 325 ngàn USD/tập phim
TP - Bốn nữ diễn viên chính của phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" là Eva Longoria, Teri Hatcher, Felicity Huffman và Marcia Cross vừa ký thêm mùa phát sóng thứ tám, dự kiến khoảng 22 tập.
Diễn viên 'những bà nội trợ' kiếm 325 ngàn USD/tập phim ảnh 1

Mỗi mùa phát sóng có thể mang về cho mỗi diễn viên 5 triệu USD. Seri này chưa có dấu hiệu kết thúc, vẫn là một trong số phim truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ.

Nhờ sức ảnh hưởng của phim, bốn nữ diễn viên chính kiếm bộn tiền nhờ cát xê quảng cáo và ảnh chụp cho tạp chí.

Diệp Quy
Theo People

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.