Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần

TPO - Nữ diễn viên đình đám màn ảnh xứ sương mù Andrea Riseborough siêu gợi cảm nổi bật trên thảm đỏ LHP Venice lần thứ 76.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 1 Trước đó, nữ diễn viên Andrea Riseborough dự một sự kiện trong chuỗi ngày hoạt động của LHP Venice lần thứ 76 với bộ váy cổ điển ấn tượng.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 2 Hôm qua, Andrea diện váy màu xanh thiên thanh hở ngực, khoe lưng trần và xẻ cao phô diễn đôi chân dài miên man.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 3 Người đẹp 37 tuổi thực sự khiến các nhiếp ảnh gia "choáng ngợp".
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 4 Cô sải bước như người mẫu chuyên nghiệp.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 5 Ngôi sao U40 cẩn trọng bước lên bục với bộ váy xẻ quá cao của thương hiệu Georges Hobeika.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 6 Dù mặc váy hở táo bạo nhưng Andrea Riseborough vẫn được các fan khen quyến rũ như một nữ thần trên thảm đỏ.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 7 Andrea tới quảng bá cho chương trình truyền hình mới nhất của cô mang tên ZeroZeroZero.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 8 Nữ diễn viên có làn da trắng sứ mịn màng và vóc dáng thanh mảnh như siêu mẫu.
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 9 Andrea Riseborough là nữ diễn viên nổi tiếng nước Anh. Cô từng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim đình đám như Happy-Go-Lucky (2008), Never Let Me GoBrighton RockMade in Dagenham (đều năm 2010), W.E. (2011), Shadow DancerDisconnect (đều năm 2012), Welcome to the PunchOblivion (2013), Birdman (2014), Nocturnal Animals (2016), Battle of the Sexes và The Death of Stalin ( 2017), Mandy (2018)...
Diễn viên người Anh mặc hở bạo vẫn được khen đẹp như nữ thần ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm