Diễn viên Kinh Quốc bị chỉ trích vì làm video thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả

TPO - Mới đây, diễn viên Kinh Quốc trở thành đề tài bàn tán của nhiều người khi thực hiện một số video có nội dung thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả để lấy tiền thưởng giúp đỡ trẻ em khó khăn.   

Cụ thể, trên kênh YouTube của mình, nam diễn viên liên tục đăng tải các clip anh thách thức một số nghệ sĩ ăn hoa quả để lấy tiền. Gần đây nhất là video có tiêu đề “á hậu Quỳnh Như thử thách ăn thanh long để dành phần thưởng giúp đỡ trẻ em khó khăn”.

Diễn viên Kinh Quốc bị chỉ trích vì làm video thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả ảnh 1  
Diễn viên Kinh Quốc bị chỉ trích vì làm video thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả ảnh 2  

Theo đó, Kinh Quốc đưa ra thử thách là Quỳnh Như phải ăn hết 5 quả thanh long trong vòng 5 phút; trong đó, quả đầu tiên tương đương với giải thưởng 50.000 đồng, quả thứ hai là 100.000 đồng, quả thứ ba tương đương 200.000 đồng, quả thứ tư là 500.000 đồng và 4.000.000 đồng là giá trị của quả thứ 5. Có thể thấy trong clip, mặc dù đã rất cố gắng nhưng đến nửa quả thanh long thứ 5, Quỳnh Như đã phải chạy đi nôn và bỏ cuộc.

Diễn viên Kinh Quốc bị chỉ trích vì làm video thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả ảnh 3  

Trước Quỳnh Như, Kinh Quốc cũng từng đăng tải video với nhan đề: “Thử thách ăn 3 trái khóm (dứa) trong 5 phút nhận tiền thưởng giúp đỡ chị lao công" với sự tham gia của hai diễn viên là Trang Tây và Trần Lan Phương. Theo nội dung video thì mỗi nữ diễn viên phải ăn 3 quả dứa trong 5 phút để nhận lấy phần thưởng là 500.000 đồng.

Diễn viên Kinh Quốc bị chỉ trích vì làm video thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả ảnh 4  

Bên dưới các video trên, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng với hành động của nam diễn viên. Bởi họ cho rằng Kinh Quốc hoàn toàn có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn một cách trực tiếp thay vì đưa ra những thử thách không được đẹp mắt, làm mất hình tượng của các nữ nghệ sĩ như vậy. Bên cạnh đó, lại có một số ý kiến cho rằng các clip của nam diễn viên khá vui nhộn và thú vị.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận đối với các clip trên kênh YouTube của mình, Kinh Quốc đăng tải trên trang cá nhân rằng: “Cách nào để làm hài lòng tất cả. Ai biết chỉ dùm ?”.

Diễn viên Kinh Quốc bị chỉ trích vì làm video thách thức nghệ sĩ ăn hoa quả ảnh 5
Kinh Quốc sinh năm 1974 tại TP.HCM, được khán giả biết đến qua một số vai diễn trong phim “Người đẹp Tây Đô”, “Đất phương nam”, “Dòng đời”, “Cổng mặt trời”, “Áo cưới thiên đường”,…
MỚI - NÓNG