Diễn viên Huyền Thạch nói về hai cảnh quay xúc động nhất trong ‘Mùa hoa tìm lại’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Một là đứng trước sự quan tâm, lo lắng của người cha… Hai là nỗi lòng trống rỗng, bơ vơ, đứng giữa ngã ba đường của cô gái mới lớn”- diễn viên Huyền Thạch thổ lộ.

Bộ phim “Mùa hoa tìm lại” đang đi tới hồi kết và những nút thắt của phim dần được tháo gỡ. Càng về cuối, chuyện tình giữa Hoa (Huyền Thạch) và Núi (Đức Anh) khiến nhiều khán giả tò mò và thích thú. Sự ngây ngô, hồn nhiên của hai nhân vật mang đến nụ cười và sự thoái mái cho người xem.

Trong tập 25 “Mùa hoa tìm lại”, Hoa (Huyền Thạch) đã nói dối bố mẹ lên trông cửa hàng cho chị Lệ (Thanh Hương) trên phố huyện nhưng thực chất là theo Núi (Đức Anh) lên thành phố. Trước khi rời khỏi nhà, ông Vui (Thanh Dương) đã có cuộc nói chuyện đầy cảm xúc với con gái. Đó là sự lo lắng cho con trước một ngưỡng của quan trọng khi Hoa tuyên bố muốn cưới Núi- một chàng trai làm thợ sửa điện không có nhà riêng, bố mẹ đều đã mất. Hơn nữa, Núi lại có một anh trai cục súc, mang tiếng đánh vợ tới nỗi phải bỏ làng ra đi.

Diễn viên Huyền Thạch nói về hai cảnh quay xúc động nhất trong ‘Mùa hoa tìm lại’ ảnh 1

Diễn viên Thanh Dương đã có cảnh quay xuất sắc khi thể hiện sự lo lắng cho con gái trước quyết định quan trọng của cuộc đời.

Diễn viên Huyền Thạch nói về hai cảnh quay xúc động nhất trong ‘Mùa hoa tìm lại’ ảnh 2

Tuy nhiên, Hoa vẫn kiên định với lựa chọn yêu và cưới Núi. Sau đó, cả hai cùng nhau đi lên Hà Nội thăm bé Ngân, Đồng và Lệ. Nhưng vì ra bến xe muộn giờ nên cả hai đã bắt xe “dù” và lạc lên Sơn La. Trong tình cảnh trớ trêu đó, Hoa và Núi buộc phải ở lại đây. Buổi sáng hôm sau khi tỉnh giấc, Hoa đã có phân cảnh khá nội tâm. Cô vừa hoang mang, lo lắng cho chuyện tình yêu khó thành của mình và Núi, vừa nghĩ tới cha mẹ mà không yên lòng.

Diễn viên Huyền Thạch nói về hai cảnh quay xúc động nhất trong ‘Mùa hoa tìm lại’ ảnh 3
Diễn viên Huyền Thạch nói về hai cảnh quay xúc động nhất trong ‘Mùa hoa tìm lại’ ảnh 4

Huyền Thạch nhận được nhiều lời khen ngợi với cảnh quay nội tâm này.

Sau tập phim này, trên trang cá nhân, diễn viên Huyền Thạch chia sẻ: “Đây là 2 phân đoạn khiến mình nghẹn lòng nhiều nhất. Một là đứng trước sự quan tâm, lo lắng của người cha. Cha và con gái, là câu chuyện muôn thuở chẳng nói nổi nên lời, dù biết rằng yêu thương lúc nào cũng đầy ắp, nghẹn ngào. Hai là nỗi lòng trống rỗng, bơ vơ, đứng giữa ngã ba đường của cô gái mới lớn, chẳng biết những điều mình làm là đúng hay sai, chẳng biết ngày mai sẽ thế nào. Từng là những cảm giác đã đi qua, nhưng khi cảm nhận lại nó ở độ tuổi này thật thú vị, thương cô gái ngốc nghếch”.

Những chia sẻ của Huyền Thạch nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Bên cạnh Đồng- Lệ thì nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp đôi Hoa- Núi. Câu trả lời sẽ có trong những tập cuối bộ phim “Mùa hoa tìm lại”.

MỚI - NÓNG