Diễn viên Hollywood chết bí ẩn ở 32 tuổi khi đi nghỉ

Diễn viên hài/biên kịch Kevin Barnett qua đời ở tuổi 32.
Diễn viên hài/biên kịch Kevin Barnett qua đời ở tuổi 32.
TPO - Diễn viên hài/biên kịch Kevin Barnett đã đột ngột qua đời ở tuổi 32 khi đang đi nghỉ ở Mexico.

Trong một thông báo trên Twitter vào ngày 22/1 (theo giờ địa phương), Last Podcast Network - chương trình radio có Kevin Barnett là đồng dẫn chương trình, đã xác nhận cái chết bất ngờ của nam diễn viên hài.

“Thân gửi gia đình Last Podcast, chúng tôi vô cùng đau đớn thông báo cho các bạn về sự ra đi của Kevin Barnett. Niềm vui anh mang đến cho cuộc sống là món quà tuyệt vời nhất chúng tôi từng nhận được. Mọi người đừng quên nói lời yêu thương đến những người thân yêu của mình vì các bạn không bao giờ biết họ sẽ rời xa bạn lúc nào. Chúng tôi yêu anh KB”, thông báo viết.

Theo Deadline, Barnett qua đời khi đi nghỉ ở Mexico và hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết của anh.

Chỉ 2 ngày trước đó, nam diễn viên hài có đăng một bức ảnh chân dung, kèm theo chú thích: “Ở Mexico. Mua cho bản thân một chiếc áo len. Bị cho là đắt gấp vài lần. Trong đầu tôi nghĩ đơn giản là tôi vừa cho một phụ nữ ít tiền nên tôi không thấy phiền lòng… Thật phong cách…”.

Diễn viên Hollywood chết bí ẩn ở 32 tuổi khi đi nghỉ ảnh 1 Bức ảnh mới đăng của Kevin Barnett.

Không chỉ là diễn viên hài, Kevin Barnett còn là tác giả, biên kịch có tiếng trong làng giải trí Hollywood. Anh cùng Lil Rel Howery và Josh Rabinowitz viết kịch bản cho series phim hài Rel, được chiếu trên kênh Fox từ tháng 9/2018. Anh từng là việc với show Unhitched ở vai trò nhà sản suất, với The Carmichael Show trong tư cách nhà tư vấn sản xuất kiêm viết kịch bản. Anh cũng lên kế hoạch cho hai show The Wrong Missy và Alcoholics Unanimous.

Sau tin tức về cái chết của anh, nhiều ngôi sao đã gửi lời chia buồn. Diễn viên hài Chelsea Peretti viết trên Instagram, Kevin Barnett là một diễn viên hài xuất sắc, một chàng trai tuyệt vời, sự ra đi của anh để lại mất mát lớn cho gia đình, bạn bè và làng giải trí.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm