Diễn viên 'Bỗng dưng trúng số' đến Việt Nam, nói về thái độ làm việc của Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lee Yi Kyung cho biết anh hợp tác với Trấn Thành trong dự án mới, sắp phát hành. Nam diễn viên đồng thời bày tỏ sự yêu thích món ăn, tính cách con người Việt Nam.

Lee Yi Kyung, diễn viên được biết đến với bộ phim hài thu 181,8 tỷ đồng tại phòng vé Việt, đến Việt Nam giao lưu và gặp gỡ fan trong khuôn khổ sự kiện I like it. Korea Milk Playground diễn ra tại công viên Cảnh Đồi, quận 7, TPHCM.

Tại buổi ký tặng người hâm mộ, Lee Yi Kyung bất ngờ tiết lộ anh sắp hợp tác với Trấn Thành. Nam diễn viên đồng thời tiết lộ tính cách của đạo diễn Nhà bà Nữ.

Diễn viên 'Bỗng dưng trúng số' đến Việt Nam, nói về thái độ làm việc của Trấn Thành ảnh 1

Lee Yi Kyung trong buổi giao lưu với người hâm mộ. Ảnh: Trạch Dương.

"Trấn Thành là nghệ sĩ hài hước. Anh ấy vui vẻ và có khả năng làm người khác dễ chịu. Chị Hari Won là người Hàn Quốc nên chúng tôi trao đổi như chị em thân thiết. Chúng tôi có thời gian làm việc khá thoải mái", Lee Yi Kyung nói với Tiền Phong.

Khi được hỏi về việc nổi tiếng sau tác phẩm Bỗng dưng trúng số, Lee Yi Kyung nói anh biết ơn vì được khán giả Hàn và người Việt ghi nhận với vai diễn hài hước.

"Nhờ Bỗng dưng trúng số, tôi nổi tiếng hơn ở Việt Nam. Tôi rất vui khi nhiều người chia sẻ với mình điều đó. Nhưng điều làm tôi vui hơn là có fan gặp tôi ngay tại đây nói biết tôi từ những tác phẩm trước", nam diễn viên nói.

Về lý do đến Việt Nam, Lee Yi Kyung nói không chỉ anh mà nhiều nghệ sĩ khác chọn đất nước này du lịch vì con người thân thiện, nhiều cảnh đẹp.

"Tôi nhận thấy người Việt Nam rất cởi mở và tốt bụng. Dù ai đến đây làm việc hay du lịch, họ đều yêu mến người Việt. Khi nghĩ đến việc du lịch quốc gia nào đó, người hàn đều muốn trở lại Việt Nam. Đây là những lời tôi rất thật lòng", Lee Yi Kyung khẳng định.

Diễn viên 'Bỗng dưng trúng số' đến Việt Nam, nói về thái độ làm việc của Trấn Thành ảnh 2

Tài tử Bỗng dưng trúng số giao lưu và ký tặng người hâm mộ Việt. Ảnh: Trạch Dương.

Anh cũng cho biết thích món ăn Việt Nam. Để bày tỏ tấm lòng với người hâm mộ Việt, nam diễn viên học những từ đơn giản như xin chào, cảm ơn, nói yêu Việt Nam. "Tôi hứa học thêm để lần sau nói với khán giả", nam diễn viên chia sẻ.

Lee Yi Kyung cũng cho biết anh có quay nhiều cảnh, video trải nghiệm tại Việt Nam. Nam diễn viên sẽ đăng lên trang cá nhân để quảng bá hình ảnh, con người Việt.

Tài tử sinh năm 1989 xuất hiện lúc 16h, nhưng theo ghi nhận của Tiền Phong, người hâm mộ đến từ 15h, mặc cái nắng của TPHCM để chờ thần tượng. Khi nam diễn viên xuất hiện, hàng dài fan xếp hàng để được thần tượng đến từ Hàn Quốc ký tặng.

Lee Yi Kyung nổi tiếng với tác phẩm "oanh tạc" phòng vé Việt năm 2022 là Bỗng dưng trúng số. Trong phim, anh đóng vai anh lính người Triều Tiên và được nhiều khán giả Việt yêu thích với nét diễn hài hước. Trước đó, tài tử sinh năm 1989 được biết đến với một số tác phẩm như Hậu duệ mặt trời, Nhà trọ Waikiki...

Khi được đặt câu hỏi về việc bị gọi là hoa nở muộn, anh chia sẻ với Tiền Phong: "Người Hàn Quốc chúng tôi có câu nói nổi tiếng là 'Hoa không chỉ nở vào mùa xuân'. Ngoài Bỗng dưng trúng số, tôi còn nhiều tác phẩm được fan Việt yêu thích, sắp tới là một số bộ phim nữa mong khán giả đón nhận".

MỚI - NÓNG