Điện thoại Obama

Điện thoại Obama
Chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Obama đầu tiên có tên là Mi-Obama mới đây đã được giới thiệu tại Kenya. Đây là đất nước sinh ra người cha của tân tổng thống Mỹ Obama.
Điện thoại Obama ảnh 1
Ảnh: Unwiredview

Mi-Obama được sản xuất và cung cấp bởi nhà sản xuất Mi-Fone. Đây là hãng sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm tại thị trường châu Phi và châu Á.

Chiếc điện thoại Mi-Obama có độ phân giải 128x128 pixel, tích hợp FM radio và đèn Led. Mặt sau của chiếc điện thoại này có in tên của tân tổng thống Mỹ "Obama" và  câu nói nổi tiếng của ông "Yes we can".

Chiếc điện thoại này được ra đời nhằm bày tỏ mong muốn vị tổng thống mới của nước Mỹ sẽ có lần đến thăm đất nước Kenya trong tương lại gần.

Chiếc điện thoại sẽ được sản xuất khoảng hơn 1000 chiếc và chỉ được bán tại Kenya với giá 30 USD trong các cửa hàng bán lẻ Xpress@ Nakumatt, Phonelink và Tuskys.

Theo MT
VTV/Unwiredview

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh biểu diễn nhạc cụ truyền thống

Học sinh làm dự án được thay thế bài kiểm tra học kỳ

TPO - Bản sắc dân tộc với người trẻ là một trong những giá trị được đề cao, thể hiện xuyên suốt trong chương trình học tập của học sinh với nhiều dự án học tập liên môn độc đáo. Điều đặc biệt là học sinh làm dự án sẽ được tính điểm thay thế bài kiếm tra học kỳ.