Hội thảo tổng kết tiểu dự án tuyên truyền sức khỏe sinh sản:

Diễn đàn tuổi teen báo Tiền phong  là góc chia sẻ tin cậy của tuổi teen

Diễn đàn tuổi teen báo Tiền phong  là góc chia sẻ tin cậy của tuổi teen
TP - Tiểu dự án tuyên truyền sức khỏe sinh sản T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có buổi hội thảo tổng kết kế hoạch năm 2008 và lên kế hoạch năm 2009.

Tại hội thảo, các đơn vị thực hiện dự án đã báo cáo tổng kết việc thực hiện tuyên truyền sức khỏe vị thành niên như: Diễn đàn tuổi teen báo Tiền phong tổ chức hàng nghìn bài vở của xung quanh vấn đề với sự vào cuộc của nhiều chuyên gia tâm lý, phụ huynh và là góc chia sẻ tin cậy của lứa tuổi teen.

Chương trình Cửa sổ tình yêu của Đài Tiếng nói Việt Nam năm qua phát sóng 39 chương trình, thu hút 3.000 cuộc điện thoại của giới trẻ từ 64 tỉnh thành trong nước và cả nước ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

TPO - Lên sóng livestream bán xoài, mận, gạo... trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", NSND Tự Long khéo xoay trước câu hỏi xoáy không thấy vợ anh Long đặt mua hàng vừa chốt được đơn hàng "anh Long hát một câu, em sẽ đặt 10 thùng". Chưa đầy 20 phút hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La đã được chốt.