Điện công nghiệp và Điện lạnh – Ngành học luôn được doanh nghiệp săn đón khi ra trường

Nước ta đang trong quá trình phát triển trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong đó ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh giữ một vai trò quan trọng then chốt cho sự phát triển đó. Nhu cầu sản xuất công nghiệp trên cả nước đang phát triển mạnh mẽ, phủ khắp các hoạt động kinh tế của đất nước như: hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ, dân sinh. Kéo theo nhu cầu về nhân lực ngành điện ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, với thành công trong việc phòng chống dịch Covid – 19, trong khi nước khác đang khốn đốn vì dịch thì nền kinh tế VN hồi phục nhanh chóng. Hàng trăm công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu đầu tư vào Việt Nam, thu hút hàng triệu lao động có tay nghề cao, nhất là ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh.

Điện công nghiệp và Điện lạnh – Ngành học luôn được doanh nghiệp săn đón khi ra trường ảnh 1
 

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập có bề dày gần 20 năm đào tạo nghề, được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội công nhận có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật. Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu đào tạo học sinh sinh viên ra trường có tay nghề cao, chất lượng, phù hợp với thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp. Nhà trường có nhiều chương trình đào tạo cấp độ Cao đẳng chính quy, Cao đẳng 9+ để đào tạo người học có được các kiến thức và kỹ năng tay nghề cao.

Lựa chọn ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh tại trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, các em học sinh luôn yên tâm với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, có chuyên môn vững vàng, trang thiết bị học hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, gắn liền với yêu cầu của doanh nghiệp. Với những lợi ích mà ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh mang lại, sau khi ra trường, các em học sinh sinh viên có thể tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng, thu nhập cao, ổn định lâu dài cho cuộc sống.

Các em học sinh lựa chọn hệ Cao đẳng chính quy ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh cần tốt nghiệp THPT ( hoặc tốt nghiệp THCS học hệ Cao đẳng 9+), với mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung là 700.000đ/tháng. Ra trường các em được cấp bằng Kỹ sư thực hành, được liên thông lên đại học, được giới thiệu đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư…

Ngoài ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh, trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam còn có các ngành rất “hot” hiện nay như: Công nghệ Hàn, May thời trang, Thiết kế thời trang. Đây là những nhóm ngày mà doanh nghiệp luôn khát nhân lực, tỉ lệ có việc làm luôn đạt 100% với mức lương trung bình đạt tới 10 triệu/tháng.

Theo Thạc sỹ Nguyễn Anh Huấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, năm 2020, nhà trường dành nhiều ưu đãi cho tân học sinh sinh viên như: giảm 50% học phí kỳ đầu, miễn tiền ở kí túc xá 01 năm, miễn học phí khi thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, nhà trường cam kết 100% sinh viên được bố trí việc làm ( nếu có nhu cầu), sẵn sàng hoàn trả lại học phí nếu không sắp xếp được việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.

Điện công nghiệp và Điện lạnh – Ngành học luôn được doanh nghiệp săn đón khi ra trường ảnh 2
 

Nhà trường đã kí kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn để bố trí việc làm cho sinh viên khi ra trường như: Tập đoàn Petrolimex, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty may Nhật Hoa…Hợp tác với Công ty DWN Việt Nam để đào tạo tiếng Đức, đào tạo nghề kép nếu sinh viên có nhu cầu du học tại CHLB Đức. Trong nhiều năm qua, hàng nghìn học sinh sinh viên ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh ra trường đã được các doanh nghiệp có uy tín nhận vào làm việc như: Tập đoàn Petrolimex, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Lilama với mức thu nhập cao.

Với những cơ hội như vậy, học sinh sinh viên có thể tin tưởng đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam như một địa chỉ đào tạo nghề uy tín, tin cậy ở miền Bắc Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điện Công nghiệp – Điện lạnh bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu.

• Sơ yếu lí lịch HSSV; Giấy khai sinh.

• Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).

• Học bạ THPT (photo công chứng).

• 04 ảnh cỡ 4x6cm. Cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường bằng cách sau:

Click vào mục Đăng kí ngay trên Website của nhà trường https://vcth.edu.vn/

Và điền thông tin theo yêu cầu.

Hoặc nộp nộp trực tiếp, gửi qua Bưu điện theo địa chỉ:

- Trụ sở chính: Phòng Đảm bảo chất lượng và Hợp tác đào tạo

Tầng 1, nhà A - Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Khu Nội thương, Dương Xá Gia Lâm, TP Hà Nội. ĐT: 0243.678.0857

- Văn phòng 2: Số 09 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0982.648.635

MỚI - NÓNG