Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup

Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup
Này là "Cơn lốc màu da cam". Này là "Đội quân áo Thiên thanh. Này là "Selecao"... Mỗi một người đẹp đại diện cho một đội tuyển ở World Cup 2014. Họ sẽ cùng tranh tài, đua sắc trong cuộc thi Nóng cùng World Cup 2014 trên sóng VTV.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 1 Vũ Thu Thảo là một trong những người đẹp nổi bật nhất trong cuộc thi với khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình cân đối. Cô gái sinh năm 1993 này đại diện cho đội bóng Cơn lốc màu da cam.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 2 32 cô gái sinh từ năm 1989 đến 1995 sẽ cùng trổ tài dự đoán và phân tích trong 33 ngày thi đấu nóng bỏng.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 3
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 4 Các người đẹp trong buổi quay ngoại cảnh ở Kaengnam.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 5 Thùy Linh (trái, sinh năm 1993) được chọn đại diện cho đội Australia.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 6 Dương Hải Anh (sinh năm 1993, đại diện đội Pháp) cùng Vũ Thu Thảo.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 7 Người đẹp đại diện cho đội Mỹ: Vũ Thị Ngọc Châm. Cô đã dự đoán đúng kết quả thắng thua của trận Mỹ - Ghana.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 8 Trần Thị Phương Thảo (sinh năm 1993) rất vui mừng vì đội Đức của cô thắng Bồ Đào Nha của Ronaldo đến 4-0.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 9 Cô gái đại diện cho Bồ Đào Nha là Nguyễn Y Vân trổ tài tâng bóng trong sự thán phục của đồng đội.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 10
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 11 Dương Hải Anh hiện là sinh viên tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 12 Cô đại diện cho đội tuyển Pháp và tràn đầy tự tin đội bóng của mình sẽ tiến sâu ở World Cup lần này.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 13 Người đẹp Mexico thử làm cameraman.
Diện bikini, 32 thiếu nữ Việt khoe thân ngọc mùa World Cup ảnh 14 Người đẹp đại diện cho đội Hà Lan Vũ Thu Thảo đùa nghịch với làn nước trong mát.

Theo Linh Linh

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
Mỗi năm M.U có thể kiếm không dưới 175 triệu bảng tiền tài trợ.

Hé lộ số tiền tài trợ 'khủng' của M.U

TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.