Diễn biến mới vụ Ronaldo bị tố hiếp dâm ở Mỹ

Ronaldo và Kathryn Mayorga trong một hộp đêm ở Las Vegas năm 2009.
Ronaldo và Kathryn Mayorga trong một hộp đêm ở Las Vegas năm 2009.
TPO - Tờ báo Der Spiegel (Đức) đã lật lại vụ Cristiano Ronaldo bị tố hiếp dâm một phụ nữ ở Mỹ cách đây 9 năm.

Cách đây hơn 1 năm, Der Spiegel đã tung ra phóng sự điều tra cáo buộc Ronaldo hiếp dâm một phụ nữ ở Las Vegas (Mỹ) trong kỳ nghỉ hè năm 2009. Tờ báo này có sự trợ giúp của tổ chức tuồn thông tin nổi tiếng Football Leaks và sở hữu trong tay nhiều bằng chứng quan trọng.

Ở thời điểm đó, Der Spiegel cho biết Ronaldo đã nhanh chóng “bịt miệng” nạn nhân bằng thỏa thuận hòa giải trị giá 375 nghìn đô la. Họ buộc phải sử dụng tên giả (Susan K.) để nói về người phụ nữ bị ngôi sao người Bồ Đào Nha giở trò đồi bại. Theo thỏa thuận trên, Susan K. buộc phải giữ kín bí mật với Ronaldo đến hết đời.

Tuy nhiên, phóng sự của Der Spiegel nhanh chóng chìm xuống sau đó. Giống như các vụ bê bối khác, Ronaldo luôn giao công việc xử lý cho các luật sư riêng. Đại diện của tiền đạo 33 tuổi này từng đe dọa khởi kiện Der Spiegel bịa chuyện và phủ nhận hoàn toàn việc anh hiếp dâm phụ nữ tại Mỹ.

Đến hôm qua, tạp chí của Đức bất ngờ đưa thêm tình tiết mới về vụ nghi án này. Trong đó, họ đã tiết lộ danh tính thật của nạn nhân. Đó là Kathryn Mayorga. Được biết, luật sư mới của Kathryn Mayorga đã tìm ra bằng chứng thuyết phục cho cáo buộc Ronaldo hiếp dâm thân chủ của ông, đồng thời nhấn mạnh biên bản thỏa thuận giữa 2 bên vào năm 2010 không còn hiệu lực.

Ngay sau “tuyên bố” của Der Spiegel, đại diện của Ronaldo lập tức đáp trả bằng cách đe dọa khởi kiện tạp chí này. Theo luật sư Christian Schertz, Der Spiegel đã đưa ra “báo cáo bất hợp pháp” và gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Hiện tại, Ronaldo vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin của Der Spiegel. Tiền đạo 33 tuổi này đang tập trung toàn lực cho trận đấu giữa Juventus và Napoli ở vòng 7 Serie A diễn ra tối nay.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.