Diễn biến mới vụ người mẫu khỏa thân tố họa sĩ N.L hiếp dâm

Diễn biến mới vụ người mẫu khỏa thân tố họa sĩ N.L hiếp dâm
TPO - Hiện tại, cả người mẫu khỏa thân Kim Phượng và họa sĩ N.L đều đã lên tiếng sau khi nữ người mẫu tố bị N.L. hiếp dâm trong quá trình hợp tác làm việc chung.

Mới đây, chiều 21/5, Công an P.10, Q.10 (TP.HCM) đã mời chị Kim Phượng lên làm việc và nhận kết quả giám định mà mẫu nữ này đã tiến hành trước đó vào ngày 4/5 từ trung tâm pháp y TP HCM . Theo kết quả, trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách.

Diễn biến mới vụ người mẫu khỏa thân tố họa sĩ N.L hiếp dâm ảnh 1 Đơn tố cáo của Kim Phượng (Ảnh: Giao thông).

Công an P.10 cũng đã tiếp nhận đơn của mẫu nữ khỏa thân này và cho biết sẽ tiếp tục điều tra về vụ việc.

Theo luật sư thì chứng cứ quan trọng nhất trong các vụ án hiếp dâm là dựa vào kết quả giám định. Vì kết quả giám định sẽ xác định xem tinh trùng, tinh dịch và các vết tích của người thực hiện hành vi hiếp dâm có trong âm đạo hay còn trên cơ thể của người bị hiếp dâm hay không. Đây được xem là một trong những chứng cứ quan trọng nhất để cơ quan có thẩm quyền khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Không chỉ vậy, thực tế đã có nhiều vụ đồng thuận quan hệ tình dục nhưng sau đó lại quay ra tố bị hiếp dâm, do vậy, để xác định được tội, cơ quan tố tụng cần phải chứng minh được người thực hiện hành vi đã dùng vũ lực hay đe dọa dung vũ lực, ép buộc… hiếp dâm trái với ý muốn của nạn nhân.

Do vậy, để có trong vụ người mẫu Kim Phượng tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm, chỉ kết quả giám định không vẫn chưa nói lên điều gì và vẫn chờ kết quả điều tra của công an.

Trong khi đó, họa sĩ N.L, người bị Kim Phượng gửi đơn tố cáo chia sẻ trên Zing rằng anh phủ nhận mọi cáo buộc của Kim Phượng. “Tôi không hiểu vì sao ồn ào vào những ngày qua lại xảy đến với mình. Tôi chưa từng làm gì và không trả lời những vấn đề liên quan đến sự việc này. Ngoài ra, nếu những tố cáo của cô này là thật, tôi sẽ chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng”- họa sĩ N.L nói.

Trước đó, Kim Phượng cũng cho biết cô có đủ bằng chứng có bằng chứng để theo đuổi vụ kiện. Theo nữ người mẫu khoả thân, ngay khi bị tấn công tình dục vào ngày 2/5, hai ngày sau đó (4/5), cô đi khám và nộp đơn kiện. "Sau sự việc xảy ra anh ta không có bất kỳ một lời nói thỏa đáng nào đối với tôi. Lúc đầu tôi không nghĩ rằng mình sẽ lên tiếng tố cáo mà chỉ im lặng vì tôi cũng sợ điều này ảnh hưởng tới công việc của mình, sợ người nhà biết.

Khi tôi lên tiếng phản ứng của anh ta rất bình thường. Tôi có chụp vết thương gửi qua thì anh ta ngó lơ và trả lời rằng mình đang bận vẽ, còn gửi lịch công việc tiếp theo, không hề có một câu xin lỗi để tôi đỡ uất ức. Tôi đã không chấp nhận hợp tác, những hành động “xem như bình thường” đó của anh ta khiến tôi rất uất hận và quyết định tố cáo." - Kim Phương chia sẻ trên Dantri.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch đã lên tiếng chia sẻ và bênh vực “bị hại” khiến nhiều người chú ý. Phạm Lịch là người đã tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa 'gạ tình' gây "bão" showbiz thời gian vừa qua.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm