Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD

TPO - Hàng loạt đường dây mại dâm cao cấp, được quảng cáo gồm các “chân dài” đắt giá trong giới showbiz tham gia điều hành, thậm chí trực tiếp bán dâm… liên tiếp bị cơ quan chức năng triệt phá thời gian vừa qua.
Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 1  

Mới đây nhất, ngày 12/7/2020, Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an phối hợp cùng Công an phường Bến Nghé (quận 1, TPHCM) bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá từ 18.000-30.000 USD trong khách sạn 4 sao.

Cùng thời điểm, ‘tú ông’ Lục Triều Vĩ cầm đầu đường dây bị bắt giữ tại một căn hộ cao cấp ở địa bàn quận 7 khi đang ‘điều’ một số người mẫu, diễn viên đi bán dâm.

Các cô gái khai nhận được Lục Triều Vỹ liên hệ làm quen trên mạng xã hội sau đó ‘môi giới’ đi bán dâm cho các đại gia. Trong số này có một cô gái được giới thiệu là Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015.

Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 2
Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 3  

Ngày 30/8/2018, Đội 6 Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Trong đó, một cô gái có mặt trong một cuộc thi sắc đẹp, người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi đi khách với giá lần lượt là 7.000 đô và 1.500 đô.

Các cô gái này đều chung một đường dây do ‘tú ông’ tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành. Theo cảnh sát, số tiền một lượt bán dâm của người đẹp ‘cao cấp’ từ 7.000 đến 25.000 USD, những cô gái khác có giá từ vài trăm đến nghìn USD. Còn nếu khách muốn qua đêm hay hay sex tour thì giá cao hơn nhiều lần.

Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 4
Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 5    

Tháng 8/2017, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP. HCM điều tra về hành vi ‘Môi giới mại dâm’ đối với Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, ở quận 6). Đồng thời triệu tập một số người trong đó có nữ diễn viên B.A để điều tra.

Trong số này, Nguyễn Thị Ngọc từng là vũ công của nhóm nhảy có tiếng ở TP.HCM. Sau khi đạt giải Á khôi một cuộc thi sắc đẹp hoa khôi thanh lịch, Ngọc dấn thân vào giới người mẫu, kiêm môi giới việc mua bán dâm theo tour ở trong và ngoài nước.

Còn Tiền, làm MC dẫn chương trình ở phòng trà ca nhạc tiếp xúc với nhiều đại gia nên khi được họ gợi ý đã kết nối với em gái lập đường dây mại dâm cao cấp. Trong tay Ngọc luôn có khoảng 30 ‘chân dài’ là các diễn viên, người mẫu... sẵn sàng đi khách.

Nếu khách muốn ‘thư giãn’ với người mẫu nghiệp dư, Ngọc phát giá 500-1.000 USD. Ai muốn ‘vui vẻ’ với các hoa khôi, diễn viên Ngọc nhắn tin để chị gái gửi hình cho các đại gia lựa chọn. Giá các cô gái này đi khách 3.000-4.000 USD và chỉ hoạt động từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần.

Khi môi giới thành công, chị em Ngọc được hưởng 20% số tiền. Trung bình mỗi ngày Ngọc thu bất chính 1.000-2.000 USD, kể cả tiền bán dâm.

Ngoài ra, các ‘chân dài’ này phục vụ đại gia đi tour xuyên Việt 4-5 ngày ở nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Singapore, Malaysia, Thái Lan...

Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 6    

Ngày 16/4/2015, Công an TP HCM tạm giữ Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên) để điều tra hành vi “Môi giới mại dâm”.

Ngoài việc tạm giữ Lê Bảo Lộc, Công an còn bắt giữ Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên đến tổ chức môi giới mại dâm trong đường dây này.

Theo điều tra, đêm 7/4, các trinh sát ập vào kiểm tra 1 khách sạn tại Quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có nhiều những người hành nghề người mẫu, diễn viên tự do.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với giá trên 1.000 USD/ lượt. Mỗi lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.

Điểm mặt những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm nghìn USD ảnh 7    

Ngày 2/6/2012 cơ quan Công an TP. HCM kiểm tra khách sạn đường Bùi Thị Xuân, Quận 1 phát hiện 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong bốn người đẹp bán dâm có hai người đẹp là L.T.T.H (tức người mẫu J.P) và L.T.Y.D (Hoa khôi thời trang Bến Tre 2010).

Hoa hậu Mỹ Xuân là người đứng ra môi giới bán dâm Y.D và người đẹp N.T.M.N (người mẫu) cho hai khách nam ở TP.HCM giá 3.000 USD, trong đó Mỹ Xuân sẽ hưởng 1.000 USD. Còn khách muốn vui vẻ với người mẫu J.P phải bỏ ra số tiền 2.500 USD.

Tháng 3/2012, qua môi giới, Hoa hậu Mỹ Xuân đã bán dâm cho khách với giá 2.200 USD. Sau khi đường dây bị triệt phá, Hoa hậu Nam Mekong lĩnh án 30 tháng tù vì tham gia môi giới mua bán dâm. Tháng 4/2014, do cải tạo tốt, Mỹ Xuân được thả tự do.