'Điểm danh' xế khủng của ngôi sao Neymar

'Điểm danh' xế khủng của ngôi sao Neymar
Tiền đạo Neymar của PSG thường sử dụng những khoản tiền kiếm được vào việc ăn chơi và mua sắm ô tô thay vì đầu tư kinh doanh.

Giá trị thương hiệu của Neymar trong năm 2017 là 90 triệu USD. Anh trở thành cầu thủ bóng đá đắt nhất hành tinh sau khi ký hợp đồng với tổng giá trị lên tới 500 triệu USD (phí chuyển nhượng + lương + thưởng) với PSG vào mùa Hè năm ngoái.

Mức lương hiện tại của Neymar là 350 triệu euro/5 năm. Trung bình Neymar bỏ túi 70 triệu USD/năm, trước thuế. Theo Forbes, lợi nhuận ngoài sân cỏ của Neymar trong năm 2017 ước tính là 37 triệu USD. Thu nhập bình quân hàng năm của cựu cầu thủ Barcelona từ hình ảnh của mình khoảng 10 triệu USD/năm.

Ngoài ra, Neymar còn bỏ túi nhiều khoản tiền khác (18 triệu USD/năm) nhờ ký hợp đồng với các nhà tài trợ như Panasonic, Gillet, Beats, Dr.Dre và Sony. Với riêng Nike, Neymar thu về 88 triệu USD trong 11 năm.

Với khoản lương kếch xù hiện tại, Neymar phần lớn dùng để mua những chiếc ô tô đắt giá và chưa tính toán tới việc sử dụng để kinh doanh như Cristiano Ronaldo (Real Madrid) hay David Beckham.

Hiện tại trong bộ "sưu tập" của Neymar có hàng loạt xế "khủng" như Audi R8 Spyder (191,150 USD); Audi TT (62.700 USD); Ferrari 458 Spider (275.000 USD); Ferrari California T  (231.606 USD); Mercedes AMG GT Roadster (132.135 USD: Porsche Panamera (146.900 USD).

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Cháy lớn cơ sở nấu suất ăn công nghiệp ở Long An
Cháy lớn cơ sở nấu suất ăn công nghiệp ở Long An
TPO - Sáng 24/3, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết đang phối hợp các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra trong đêm ở khu vực cơ sở nấu suất ăn công nghiệp gần KCN Tân Đô thuộc xã Đức Hòa Hạ. Hiện vẫn chưa thống kê được tài sản thiệt hại.