'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop

Với chiều cao 1,7 m, Soo Young là thành viên cao nhất của SNSD. Không ít lần, Soo Young "dìm hàng" cô bạn cùng nhóm Sunny khi sánh đôi bên nhau.
Với chiều cao 1,7 m, Soo Young là thành viên cao nhất của SNSD. Không ít lần, Soo Young "dìm hàng" cô bạn cùng nhóm Sunny khi sánh đôi bên nhau.
Không chỉ xinh đẹp, tài năng, họ còn sở hữu một chiều cao mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 1 Chỉ với một đôi cao gót bình thường, Yull của EvoL hoàn toàn có thể nổi bật giữa đám đông. Cô ca sĩ sinh năm 1992 này có chiều cao 1,71 m.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 2 Cũng sở hữu chiều cao 1,71 m, đôi chân dài miên man và thân hình mảnh mai, Nana của Afterschool khiến không ít người phải thầm ganh tỵ.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 3 Người đầu tiên trong số 3 ngôi sao thần tượng ở danh sách này có chiều cao 1,72 m là Sun Gah của Nine Muses. Một trong những lợi thế dễ nhận thấy nhất của các sao có chiều cao nổi bật chính là đôi chân dài như người mẫu.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 4 Ga Eun của Dal Shabet cũng có chiều cao 1,72 m và là người mẫu ảnh yêu thích của các tạp chí thời trang.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 5 Người thứ 3 sở hữu chiều cao 1,72 m là HyunA cũng của Nine Muses. Đúng như tên gọi của nhóm "9 nàng thơ", Nine Muses có không ít thành viên xinh đẹp và quyến rũ.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 6 Trước khi làm ca sĩ, Hye Ji từng về nhì trong cuộc thi Siêu mẫu lần thứ 19 năm 2010. Cô gái xinh đẹp của Gangkiz có chiều cao 1,73 m.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 7 Sở hữu chiều cao nổi bật 1,74 m nhưng Eu Ae Rin mới chỉ là thành viên cao thứ 2 trong nhóm Nine Muses.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 8 Subin của Dal Shabet cao 1,74 m. Cô nàng rất biết cách phô lợi thế của mình với trang phục váy ngắn.
'Điểm danh' 10 mỹ nhân cao nhất Kpop ảnh 9 Người cao nhất trong danh sách này chính là Sam của Nine Muses với chiều cao 1,76 m. Không khó để khẳng định Nine Muses chính là nhóm nhạc có dáng người mẫu nhất Kpop khi có tới 4 thành viên góp mặt trong danh sách này.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.