Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 22

TPO - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm trúng tuyển đợt một đại học hệ chính quy năm 2018 tại 2 cơ sở đào tạo.

Theo đó, điểm chuẩn của trường dao động từ 16,5-22. Ngành Công nghệ Thông tin có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 22 tại cơ sở đào tạo phía Bắc và 20,25 điểm tại cơ sở đào tạo phía Nam.

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 22 ảnh 1
Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 22 ảnh 2  

Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển mà học viện đã công bố phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 (bản gốc có đóng dấu đỏ) về học viện từ ngày 7/8 đến 17h ngày 12/8 để xác nhận việc nhập học của mình.

Chỉ có thí sinh trúng tuyển và đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi mới được học viện gửi Giấy báo nhập học. Các thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi, coi như không có nguyện vọng học tại trường và sẽ không được gọi nhập học.

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm